Cách tạo tài khoản Lotus, mạng xã hội của người Việt

0
571

 

 Chỉ mới ra mắt, thế nhưng tạo tài khoản Lotus đang là từ khóa cực nóng, có số lượng lượt tìm kiếm tăng lên nhanh chóng theo từng giờ, nhanh tay đăng ký nhận thông báo tải app, bạn sẽ có cơ hội trở thành những người đầu tiên được trải nghiệm mạng xã hội nội dung Lotus độc đáo do chính tay người Việt phát triển.

Mới đây, nhà phát hành VCCorp đã chính thức bật mí về dự án mạng xã hội xoay quanh nội dung do người Việt phát triển và làm chủ mang tên Lotus. Theo như công bố của VCCorp, Lotus sẽ lấy nội dung làm yếu tố chủ đạo và trải nghiệm người dùng làm trọng tâm, và câu hỏi mà mọi người quan tâm đó là đã tạo tài khoản lotus được hay chưa?

Đăng ký, tạo tài khoản Lotus

Tuy chưa chính thức ra mắt, thế nhưng Lotus đã hé lộ nhiều tính năng đáng chú ý như hệ thống token. Người dùng có thể sử dụng điểm token để đánh giá các bài viết. Bài viết càng nhận được nhiều token thì tài khoản của bạn sẽ có độ uy tín càng cao, nội dung càng chất lượng. Đặc biệt, Token không chỉ có giá trị trên Lotus mà còn mang lại giá trị kinh tế thực sự. Đây chắc chắn là một điểm cộng cực lớn, khiến người dùng không khỏi háo hức săn đón và tìm hiểu.

Theo thông báo từ VCCorp, Lotus sẽ ra mắt phiên bản Beta cho người dùng vào ngày 16/09 tới đây. Trong lúc chờ đợi, bạn có thể truy cập vào địa chỉ: https://lotus.vn để nhanh tay đăng ký và trở thành những người đầu tiên nhận được thông báo tải app, sau đó mới tiến hành đăng ký, tạo tài khoản Lotus được.

Loading...

Trong nội dung tiếp theo, Diễn Đàn Tây Nguyên sẽ hướng dẫn chi tiết các thao tác thực hiện đăng ký nhận thông báo tải app Lotus từ VCcorp như sau.

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO TẢI ỨNG DỤNG LOTUS

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website chính thức của mạng xã hội Lotus Tại đây

 

Bước 2: Trên giao diện trang chủ mạng xã hội Lotus, bạn nhấn vào nút Đăng ký tải app ở góc trên cùng bên phải màn hình

Bước 3: Nhập các thông cá nhân bao gồm: Họ tên của bạn , Email của bạn và Số điện thoại của bạn vào ô thông tin tương ứng. Cuối cùng chọn Đăng ký ngay.

Sau khi hoàn thành đăng ký theo thông tin như trên, hệ thống sẽ ghi nhận lại thông tin của bạn và hiện thông báo hoàn thành.

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here