Điện thoại nắp gập siêu bền đạt chuẩn quân sự

0
529

 

  Điện thoại nắp lật Kyocera Torque X01 có độ bền cực cao, đạt 18 tiêu chuẩn quân sự của Bộ Quốc phòng Mỹ, cho phép hoạt động tốt khi thả vào bê tông, sử dụng trong căn phòng bụi bặm hoặc sử dụng dưới nước.

Torque X01 sở hữu những tính năng chịu đựng tốt ở những điều kiện khắc nghiệt  /// Ảnh: Kyocera

Torque X01 sở hữu những tính năng chịu đựng tốt ở những điều kiện khắc nghiệt

Theo SlashGear, chiếc điện thoại Torque X01 được nhà sản xuất Kyocera phát triển dành riêng cho nhà mạng KDDI của Nhật Bản. Ngoài các chức năng siêu bền, chiếc điện thoại này còn cho phép người dùng truy cập vào nhiều tính năng khác nhau.

Kyocera cho biết thiết bị này cung cấp một loạt các ứng dụng hiển thị dữ liệu thông tin quan trọng, bao gồm dự báo thời tiết, thông tin không khí, nhiệt độ, dữ liệu khí áp, mức độ di chuyển của cá và thông tin thủy triều. Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp ứng dụng đếm bước chân để theo dõi hoạt động di chuyển và cả la bàn số.

Về cấu hình, Torque X01 trang bị màn hình 3,4 inch có thể hiển thị dưới điều kiện ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào cũng như các phím cảm ứng hỗ trợ làm việc với ngón tay đeo găng, máy ảnh 13 MP ở phía sau hỗ trợ chức năng tự động lấy nét theo pha.

Loading...

Điện thoại của Kyocera cũng tích hợp đèn pin có thể được thiết lập như là đèn flash chiếu sáng nếu người dùng sử dụng trong một môi trường tối và cần nhìn thấy những vật dụng xung quanh.

Cuối cùng, Torque X01 còn hỗ trợ các tính năng rất có ích khi người dùng đang ở ngoài trời. Điều này bao gồm phát ra chuông lớn dùng cho trường hợp khẩn cấp.

 

Kiến Văn

Theo thanhnien

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here