HP giới thiệu laptop đa chế độ mới với nhiều màu sắc độc đáo

0
270

 

Sản phẩm laptop đa chế độ (laptop convertible) mới của HP sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới về tính năng cũng như thời lượng pin lâu hơn.

 

Ngày 15/9, HP chính thức giới thiệu dòng máy Pavilion đa chế độ (Pavilion convertible) với nhiều lựa chọn hơn về vi xử lý, đồ hoạ và màn hình hiển thị cũng như tiếp tục đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các khách hàng trẻ tuổi.

Cụ thể, HP sẽ cho ra mắt dòng laptop HP Pavilion X360 có thể tuỳ biến theo nhu cầu sử dụng, từ một chiếc laptop thông thường khi làm việc, đến khả năng gập ngược để xem video, gập theo dạng lều để chơi game hay trở thành chiếc máy tính bảng cho sự linh động khi di chuyển.

HP Pavilion X360 sử dụng thiết kế hiện đại và hệ thống tản nhiệt không quạt gió, phiên bản 2015 tại Việt Nam được trang bị vi xử lý Intel Core M-5Y10C, sử dụng pin 32 watt-giờ và vi xử lí Intel Core M, HP Pavilion X360 mới có thời gian hoạt động lên đến 8h15 phút. Sản phẩm được trang bị bàn phím kích thước chuẩn với độ dày 1,5 millimeter đem đến cho khách hàng sự thoải mái và quen thuộc. HP Pavilion X360 hỗ trợ cổng HDMI chuẩn, 2 cổng USB 3.0 và một cổng USB 2.0

Sản phẩm HP Pavilion X360 11 inch được bán tại Việt Nam với giá 12.290.000 VND với hai màu sắc thời trang: đỏ hoàng hôn và xanh bạc hà.

Loading...

 

Theo thongtincongnghe

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here