iPhone 6 bản khóa mạng tràn về Việt Nam, rớt giá dưới 6 triệu đồng

0
190

 

iPhone 7 ra mắt cùng đó là việc giá iPhone 6 phiên bản quốc tế và bản khóa mạng có giá giảm liên tục trong tháng qua tại Việt Nam.

iPhone 6 bản khóa mạng tràn về Việt Nam, rớt giá dưới 6 triệu đồng

Ảnh minh họa.

 

Hiện tại, Iphone 7 chính hãng đã được bán ra thị trường Việt Nam kéo theo các phiên bản cũ của iPhone giảm giá sâu hơn. Trong số đó, iPhone 6 bản khóa mạng đang có giá giảm khá mạnh khi đầu tháng 11, dòng điện thoại này ở mức giá từ 6,2 – 6,5 triệu đồng, hiện tại 1 số cửa hàng chỉ rao bán với giá từ 5,5 -5,9 triệu đồng, có nơi còn xuống dưới 5 triệu đồng.

iPhone 6 bản khóa mạng giá dao động từ 5,5 – 5,9 triệu đồng.

 

Với các bản iPhone 6 Plus khóa mạng, giá bán chênh khoảng 1,5 triệu đồng so với bản thường. Trong khi đó, iPhone 6s 16GB bản khóa mạng có giá dao động từ 8,2-8,8 triệu đồng, tương đương giá iPhone 6 bản quốc tế. Nếu người dùng muốn mua iPhone 6s khóa mạng mới, đầy đủ phụ kiện theo máy, số tiền người dùng phải bỏ ra khoảng gần 9 triệu đồng. 
Bên cạnh đó, iPhone 7 bản khóa mạng cũng đã về nước nhiều hơn, do đó người dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn. Với iPhone 7 khóa mạng, các cửa hàng ưu tiên mang về bản dung lượng lớn bởi các thiết bị này dễ bán hơn trong khi giá không chênh nhiều so với bản 32GB.
Do mới về nước, iPhone 7 khóa mạng chưa hình thành khung giá cố định. Nhiều cửa hàng đang rao bán bản 128 GB và 256 GB với giá không chênh nhau quá nhiều, khoảng từ 15 đến 16 triệu đồng. Nếu muốn mua máy lock nhưng mới và nguyên hộp, người dùng phải bỏ thêm khoảng 1-2 triệu đồng.

Tuy nhiên, theo những người sử dụng iPhone lâu năm đều cho rằng nên cẩn trọng khi mua hàng khoá mạng. Những vấn đề nhỏ như kích hoạt tính năng gọi điện, nhắn tin miễn phí của Apple (iMesssage, Facetime) như thế nào, làm thế nào để kiểm tra tài khoản, nạp tiền…

Lời khuyên dành cho người dùng khi lựa chọn iPhone khoá mạng là nên kiểm tra kỹ tình trạng máy trước khi quyết định mua. Ngoài ra, nên tìm đến những cửa hàng lớn, có chế độ bảo hành, đổi trả minh bạch để tránh tiền mất tật mang.
 
 

MINH TRANG

Theo bizlive

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here