Mạng chậm, khách hàng đập modem trước cửa nhà cung cấp Internet

0
958

 

 Không nhận được hỗ trợ từ nhà cung cấp Internet, ông Jeremy Parsons đã mang modem đến trước cửa công ty này và đập nát nó bằng rìu.

Theo Motherboard, một người đàn ông tên Jeremy Parsons sống tại Burlington, Ontario đã đến trước cửa nhà cung cấp Internet Bell Canada để đập phá modem mạng do cảm thấy không nhận được sự hỗ trợ thỏa đáng.

Trong video đăng lên Facebook, Parsons đã đứng trước một cửa hàng của Bell, cầm rìu và một modem Internet đến từ nhà cung cấp Bell đặt dưới chân.

“Bell Canada là một công ty tồi tệ” Parsons nói với trong video và cho biết ông rất không hài lòng với dịch vụ Internet mà mình đang sử dụng. Ngay sau đó, ông liên tục dùng rìu đập nát chiếc modem này.

Giải thích cho hành động trên, ông Parsons cho biết mình không thể liên hệ được với đại diện của Bell để xử lý những vấn đề liên quan đến đường truyền Internet. Thậm chí, sau hơn 30 phút gọi điện ông chỉ nhận được câu trả lời “Vui lòng khởi động lại modem” và điều đó khiến ông rất tức giận.

Loading...

Jeremy Parsons đã rất tức giận và dùng rìu phá nát modem ngay trước cửa nhà cung cấp Interner.

Người phát ngôn của Bell Canada, Nathan Gibson nói với Global News rằng công ty đã làm tất cả những gì có thể để hỗ trợ ông Parsons “nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi đã trả lời ông Parsons rất nhiều lần về các câu hỏi liên quan đến dịch vụ internet mà ông ấy đang sử dụng”.

“Chúng tôi đã kiểm tra tốc độ Internet tại nhà của ông Parsons, và mọi thứ hoàn toàn bình thường, ông ấy đang nhận được dịch vụ tốt nhất hiện có”, Gibson cho biết.

 

Theo: Zing.vn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here