Phát minh giúp bạn có thể sạc điện thoại bằng chiếc thắt lưng

0
401

 

Đây là ý tưởng tuyệt vời cho những “con mọt” công nghệ vì một chiếc thắt lưng có thể giúp bạn sạc đầy chiếc điện thoại thông minh mọi lúc mọi nơi. Một chiếc thắt lưng ion có vẻ ngoài giống như một chiếc thắt lưng da bình thường nhưng được tích hợp trong nó bộ pin lên tới 3000mAh, đủ để sạc đầy 1715mAh cho một chiếc iPhones 6s, thậm chí còn thừa cho những lần sạc tiếp theo.

Thiết bị này có một cổng USB nhỏ kết nối với điện thoại, ngoài ra còn có những bóng đèn LED có chức năng như một thiết bị báo hiệu về tình trạng sạc pin.

Chiếc thắt lưng “2 trong 1” Phát minh giúp bạn có thể sạc điện thoại bằng chiếc thắt lưng

Cấu tạo của chiếc thắt lưng ion

Xem xét đến tính chất dễ cháy nổ của pin lithium ion, nhóm tác giả của phát minh này đã nghiên cứu kĩ lưỡng độ an toàn và khẳng định: “Chúng tôi đã phát triển công nghệ mạ thép Encapsulpak để bảo vệ pin khỏi những tai nạn bất ngờ, sự mài mài mòn hay sự va đập nói chung. Công nghệ này tạo ra hai lớp thép độc lập giữa pin và môi trường bên ngoài, đảm bảo rằng mọi va chạm đều không hề hấn gì đến độ an toàn của chiếc thắt lưng”.

Loading...

Bạn hoàn toàn có thể mang chiếc thắt lưng này với sự yên tâm về độ an toàn của nó

Nếu dự án này thành công, người dùng smartphone có thể sở hữu bộ sạc đặc biệt này vào khoảng tháng 6 năm sau. Đây hứa hẹn sẽ là một trào lưu gây sốt trong tương lai vì sự hiện đại và vô cùng tiện lợi của nó.

 

Thùy Dương

(Nguồn: Mirror)  / Trí Thức Trẻ

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here