Hình ảnh hai cô gái nhiệt tình tạo dáng cho nhau mới đây đã khiến cư dân mạng được một phen ôm bụng cười.

Mới đây trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện hình ảnh người bạn làm “phó nháy” cực có tâm cho những bức ảnh sống ảo được dân tình chú ý.

Theo đó, hai cô gái đang say sưa tạo dáng chụp ảnh trên một con phố. Điều khiến những người đi đường để ý chính là cô bạn trong vài trò làm “phó nháy” siêu nhiệt tình, cô nàng rất chăm chú làm đúng “trách nhiệm” với dáng đứng cực “lầy lội”. Quá mải mê chụp ảnh cho bạn , cô nàng không hề hay biết mình bị chụp lén từ lúc nào. Nhiều dân mạng cho rằng để kiếm được người bạn có tâm như vậy thì quả thực đây chính là “chân ái” không phải ai cũng có được.

Chup anh song ao cho ban, co gai bat ngo bi soi dang dung-Hinh-2

Chup anh song ao cho ban, co gai bat ngo bi soi dang dung-Hinh-3

Không riêng gì trường hợp trên, MXH đã xuất hiện khá nhiều “tình bạn có tâm” tương tự như vậy. Bởi không chỉ cần một chiếc smartphone “xịn xò”, nhân vật chính còn phải gặp được người cầm máy nhiệt tình.Nói về việc “sống ảo” thì chắc chắn không phải là câu chuyện của một người. Nên cuộc đời này chỉ cần đứa bạn chụp hình cho ta đầy tâm huyết như thế này thôi là đã đủ mãn nguyện.

Chup anh song ao cho ban, co gai bat ngo bi soi dang dung-Hinh-4

Chup anh song ao cho ban, co gai bat ngo bi soi dang dung-Hinh-5

Đôi giày cao gót chục phân cũng không thể ngăn được sự có “tâm” với bạn của cô nàng này. Vì bạn bè có những người sẵn sàng vứt bỏ cả hình tượng sang một bên. Cô bạn có thể nói là quá có tâm đúng chuẩn định nghĩa “Bạn chỉ việc ngồi thôi, mọi thứ cứ để tôi lo”.

Loading...

Chup anh song ao cho ban, co gai bat ngo bi soi dang dung-Hinh-6

Chup anh song ao cho ban, co gai bat ngo bi soi dang dung-Hinh-7

Chup anh song ao cho ban, co gai bat ngo bi soi dang dung-Hinh-8

Chup anh song ao cho ban, co gai bat ngo bi soi dang dung-Hinh-9

Chup anh song ao cho ban, co gai bat ngo bi soi dang dung-Hinh-10

 

Dù ở nơi đâu hay lúc nào, chỉ cần có một cô bạn thân như thế này thì khỏi lo không có ảnh đẹp. Chàng trai sẵn sàng nằm dài dưới nền đất để bắt góc chụp thật chuẩn cho cô bạn này. Vì bạn mà hai cô nàng này bỗng nhiên trở thành vũ công múa ba lê với dáng đứng “khó đỡ”.

Chup anh song ao cho ban, co gai bat ngo bi soi dang dung-Hinh-11

Theo: Hạ Nhiên

Kienthuc.net.vn

Bình luận của bạn

nhận xét