Có thêm 4 tập phim Avatar ra mắt đến năm 2023

0
191

 

Đạo diễn James Cameron khiến các fan trên toàn cầu vỡ òa sung sướng bằng việc tuyên bố sẽ có thêm 4 tập phim Avatar được phát hành từ năm 2018 cho tới năm 2023.

Sau Avatar phần 1 ra mắt và công phá tất cả các phòng chiếu trên toàn cầu vào năm 2009, người hâm mộ đã phần nào thất vọng vì không biết tới bao giờ mới được trở lại hành tin Pandora.

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi sau tuyến bố của đạo diễn James Cameron tại hội chợ CinemaCon. Theo nhà làm phim “phù thủy” của Hollywood, có tất cả 5 tập phim Avatar. Sau màn ra mắt vào năm 2009, sẽ có 4 phần nữa lần lượt ra mắt khán giả từ giờ cho tới Giáng sinh năm 2023.

 

Đạo diễn James Cameron tại CinemaCon (Ảnh: Getty)
Đạo diễn James Cameron tại CinemaCon (Ảnh: Getty)
 

Ban đầu đạo diễn 61 tuổi dự định làm thêm 3 phần về hành tinh Pandora nhưng cuối cùng đã quyết tâm “phá luật” để làm tới tận 4 phần vì có quá nhiều chất liệu.

“Những gì tôi nhìn thấy trong trí tưởng tượng của mình đã vượt xa so với những gì diễn ra ở phần đầu”, James Cameron phát biểu.

Phần đầu tiên của phim lấy bối cảnh năm 2154 khi con người đang tìm kiếm một chất hiếm cực quý – unobtainium tại một hành tinh xa xôi nơi sinh sống tại của tộc người Na’vi. Một câu chuyện tình yêu cảm động giữa Jake Sully và Neytiri, cô gái của tộc người Na’vi khiến Jake đã đứng về phía hành tinh xanh để chống lại các lực lượng xâm lăng tới từ Trái đất.

 

 

Ngay sau khi ra mắt, bộ phim đã trở thành hiện tượng phòng vé, được coi là cột mốc đánh dấu sự ra đời thực sự của phim 3D. Cho tới tận bây giờ khi phim 3D đã trở nên phổ biến, nhiều người vẫn cho rằng, hình ảnh của Avatar vẫn đẹp và đúng chất 3D hơn cả. Cộng với cốt truyện ý nghĩa, âm nhạc hấp dẫn, Avatar đã trở thành một trong những bộ phim ăn khách hàng đầu trong lịch sử điện ảnh với doanh thu khoảng 2.8 tỷ USD trên toàn cầu.

Phần 2 của phim dự kiến bắt đầu bấm máy ở New Zealand trong tháng này và theo lịch trình sẽ ra mắt vào năm 2018. Các phần sau đó lần lượt được công chiếu vào 2020, 2022 và 2023.

 

Kim Minh

Theo VTV.vn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here