Hé lộ hậu trường chuẩn bị cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ của H’Hen Niê

0
1125
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'hen Niê. (Ảnh: BTC)

 

 Chương trình sẽ mang đến góc nhìn chân thực nhất về quá trình chuẩn bị, trau dồi các kỹ năng như catwalk, rèn luyện hình thể, giao tiếp, tiếng Anh… của H’Hen Niê cho cuộc thi Miss Universe 2018.

Lần đầu tiên quá trình chuẩn bị của một đại diện nhan sắc Việt Nam cho cuộc thi quốc tế sẽ được giới thiệu toàn cảnh đến với khán giả thông qua chương trình truyền hình thực tế “H’Hen Niê – Road To Miss Universe 2018” (H’Hen Niê – Hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2018).

Chương trình sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn cận cảnh và chân thực nhất về quá trình chuẩn bị, tập luyện, trau dồi các kỹ năng như catwalk, rèn luyện hình thể, giao tiếp, tiếng Anh, thời trang… của Hoa hậu H’Hen Niê cho cuộc thi Miss Universe sẽ diễn ra vào cuối năm nay tại Thái Lan.

Đặc biệt, các đại diện Việt Nam tại Miss Universe sẽ lần đầu tiên cùng nhau xuất hiện để chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết giúp H’Hen Niê thêm tự tin, bản lĩnh sẵn sàng cho cuộc đua ở Miss Universe.

H’hen Niê sẽ lên đường dự thi Miss Universe 2018 vào cuối năm nay. (Ảnh: BTC)

Loading...

Ngoài ra, các vấn đề khác như trang phục dạ hội, trang phục dân tộc… cũng sẽ được Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ chi tiết trong các tập của chương trình này.

Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ, cô mong muốn khán giả không chỉ là người theo dõi mà còn đồng hành cùng cô trên hành trình chinh phục vương miện thế giới. Không chỉ là cô gái Êđê mang ước mơ, nghị lực và sự khác biệt, Hoa hậu H’Hen Niê còn có rất nhiều khía cạnh khác mà khán giả chưa có cơ hội được hiểu rõ và biết tới.

Vì thế, loạt chương trình “H’Hen Niê – Road To Miss Universe” là nơi để H’Hen Niê bộc lộ bản thân, cũng như thử thách chính mình cho trọng trách sắp tới, trên tinh thần không ngại phô bày hết mọi ưu, khuyết điểm để khán giả đánh giá và nhận xét, góp ý.

(Ảnh: BTC)

Đơn vị sản xuất cho biết, “H’Hen Niê – Road To Miss Universe” sẽ được phát sóng xuyên suốt mỗi Chủ nhật hàng tuần cho đến chung kết Miss Universe (17/12), trên trang Youtube Miss Universe Vietnam và fanpage Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Tập 1 chương trình sẽ lên sóng lúc 20 giờ Chủ nhật ngày 07/10 với nội dung xoay quanh chủ đề về trang điểm và định hình phong cách.

 

Theo: M.Mai (Vietnam+)

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here