Simon Kook, ngôi sao võ thuật từng tham gia ‘Diệp Vấn 3’ cùng loạt sao võ thuật đình đám sẽ góp mặt trong phim ‘Đỉnh Mù Sương’.

Âm thầm sản xuất và khởi quay từ giữa năm 2019 tại các vùng núi hiểm trở thuộc Tây Nguyên, ‘Đỉnh Mù Sương’ bất ngờ tung trailer ấn định ngày khởi chiếu. Điều bất ngờ là bộ phim thu hút sự tham gia của hàng loạt ngôi sao võ thuật châu Á, đáng chú ý nhất là Simon Kook, ngôi sao võ thuật Thái Lan, chuyên gia võ thuật Muay Thái từng gây chú ý với màn song đấu solo đình đám với diễn viên võ thuật kỳ cựu Chân Tử Đan trong ‘Diệp Vấn 3’.

Simon Kook

Trong trailer vừa công bố, Simon Kook xuất hiện vào những giây cuối cùng một màn solo cực chất. Anh cho biết: “Với Diệp Vấn 3, tôi đã có một câu chuyện rất thú vị tại Hong Kong và với Đỉnh Mù Sương, tôi lại có thêm cho mình một câu chuyện khác cũng vô cùng độc đáo, bất ngờ. Nó mang lại cho tôi rất nhiều cảm giác hào hứng và ngạc nhiên khi tham gia”.

Một phân cảnh đánh đấm trong phim.

Loading...

Cùng với Simon Kook, ‘Đỉnh Mù Sương’ còn có sự góp mặt của Trương Đình Hoàng, người vừa đoạt danh hiệu Vô địch Boxing WBA Châu Á 2019 và cũng là một trong số những gương mặt nổi trội của môn boxing tại Việt Nam. Chia sẻ về lần đầu tham gia phim điện ảnh, anh cho biết: “Tôi cũng là võ sĩ nên khi được mời vào một vai võ sĩ nghĩ nó đơn giản, dễ dàng thực hiện nhưng sự thật không phải. Khi bắt đầu quay và tập luyện với bạn diễn mới thấy nó thực sự khó vì cần phải phối hợp rất nhiều yếu tố khác nhau cho một vai diễn chứ không chỉ đơn thuần là đánh nhau”.

Trương Đình Hoàng liên tục 11 năm giành danh hiệu Vô địch quốc gia môn boxing.

Cuối cùng, nhân vật một mình đối đầu với Trương Đình Hoàng, Simon Kook trên phim và cũng là nhân vật chính của Đỉnh Mù Sương chính là diễn viên võ thuật Peter Phạm. Tại Việt Nam, Peter Phạm là một trong những võ sư được nhiều người biết đến trong môn võ Vịnh Xuân. Anh cũng là đạo diễn võ thuật chính của ‘Đỉnh Mù Sương’. “Tôi đã từng mong muốn thực hiện một bộ phim võ thuật hành động tại Việt Nam và Đỉnh Mù Sương đã phần nào giúp tôi thực hiện được mong ước đó”, Peter Phạm nói.

Peter Phạm.

‘Đỉnh Mù Sương’ chính thức công chiếu từ 24/7 tới.

 

Theo: Mỹ Anh

Vietnamnet.vn

Bình luận của bạn

nhận xét