27 người đẹp vòng 3 tham gia thi chạy lấn át cả Olympic Rio

0
57227 phụ nữ tham gia cuộc thi vòng 3 đẹp nhất tại Brazil đã hưởng ứng tinh thần Olympic với việc tham gia một đường chạy nước rút 100m trong bộ bikini màu da cam.

Các thí sinh tham gia đường chạy 100m. (Nguồn: dailymail.co.uk)


Những ứng viên tiềm năng của cuộc thi hàng năm này đã gây tắc nghẽn giao thông khi họ chạy xuống con phố chính Avenida Paulista của thành phố Sao Paulo, thu hút nhiều sự chú ý còn hơn cả các cuộc tranh tài tại Thế vận hội.

Đường đua gợi cảm này đã mở màn cho cuộc thi lần thứ 7, trong đó 27 phụ nữ đại diện cho 27 bang của Brazil sẽ cạnh tranh để giành một trong số 15 suất dự đêm chung kết sẽ diễn ra vào cuối năm.

Trong đường chạy 100m này, các thí sinh không mặc gì khác ngoài một bộ bikini màu cam kèm một dải băng in tên bang mà mình đại diện.

Olympic Rio 2016 có thể chỉ thu hút một số người quan tâm, nhưng những người phụ nữ này thì dường như hút mọi ánh nhìn khi họ đăng tải những bức ảnh cực kỳ gợi cảm của mình.

Xe cộ được chặn lại để 27 thí sinh có thể diễu hành qua các con phố trong những đôi giày thể thao nhằm phô diễn những đường cong tuyệt vời của mình.

Ở một đất nước luôn bị ám ảnh bởi vẻ đẹp vòng 3 của người phụ nữ, người giành giải trong cuộc thi này sẽ trở thành ngôi sao của những dạ tiệc và kiếm được những bản hợp đồng người mẫu kếch xù.

Các thí sinh sẽ dành 3 tháng tiếp theo để làm bất cứ điều gì trong khả năng của mình nhằm giành được đủ bình chọn trên điện thoại từ người xem để được tham gia đêm chung kết sẽ diễn ra ngày 9/11.

Năm nay, lần đầu tiên có hai mẹ con cùng tham gia cuộc thi này, đó là Bruna Ferraz, 35 tuổi, đại diện cho bang Rondonia, và Eduardo Morais, 19 tuổi, đại diện cho bang láng giềng Roraima.

Và cũng lần đầu tiên trong năm nay, có một phiên bản của cuộc thi được tổ chức dành cho những người trên 50 tuổi./.

 

VŨ HÀ (VIETNAM+) 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here