Người đẹp đội vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ được xác định vào tối nay, 20-11, tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP HCM).

Ai sẽ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam tối nay? - Ảnh 1.

Nguyễn Huỳnh Diệu Linh sẽ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 tối nay?

Người đẹp kế nhiệm Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy – sẽ chính thức lộ diện, trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, diễn ra vào tối nay, 20-11 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP HCM). Tân Hoa hậu Việt Nam sẽ trở thành đại diện nước nhà tham dự đấu trường Hoa hậu Thế giới 2020.

Sau một hành trình thi dài hơn 3 tháng, ứng viên sáng giá của vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng đã lộ diện. Dù người đẹp nào lên ngôi nhan sắc vào tối nay, thì mỗi khán giả- những người theo dõi cuộc thi cũng đã có những dự đoán và bình chọn của riêng mình.

Tuy nhiên, không khó để tìm ra “mẫu số chung” của nhiều dự đoán bởi ưu thế nổi bật của một vài gương mặt trong suốt hành trình thi cử. Trong đó, có thể kể đến những nhan sắc nổi bật như Doãn Hải My, Đỗ Thị Hà, Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Phạm Thị Phương Quỳnh, Nguyễn Thị Thu Phương, Nguyễn Huỳnh Diệu Linh, Nguyễn Thị Bích Thùy, Nguyễn Thị Cẩm Đan, Hoàng Bảo Trâm hay Lê Thị Tường Vy,…

Ai sẽ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam tối nay? - Ảnh 2.

Hay Doãn Hải My, một ứng viên sáng giá được nhiều người dự đoán?

Trong đó,  Đỗ Thị Hà: (sinh năm 2001, quê Thanh Hóa), cao 1m72, ba vòng 80 – 63 – 89. Đỗ Thị Hà đã lọt top 5 Người đẹp biển và top 5 Người đẹp thời trang (người chiến thắng các phần thi phụ sẽ được xướng tên trong đêm chung kết). Về học vấn, người đẹp xứ Thanh hiện là sinh viên năm hai ngành Luật Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Loading...

Nguyễn Thị Thu Phương (Sinh năm 2000, quê Bắc Ninh), cao 1m73, ba vòng 82 – 62 – 90. Thu Phương từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, lọt top 5 chung cuộc và ẵm giải phụ Người đẹp biển.  Cô đã lọt vào top 5 Người đẹp biển. Từng đoạt giải Khuyến khích học sinh giỏi quốc gia môn Hóa học, giải Nhì học sinh giỏi tỉnh môn Hóa học năm lớp 12 và được tuyển thẳng vào Học viện Tài chính.

Ai sẽ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam tối nay? - Ảnh 3.

Phạm Thị Phương Quỳnh cũng có nhiều cơ hội

Phạm Thị Phương Quỳnh (Sinh năm 2000, quê Đồng Nai), cao 1m74, ba vòng 78 – 63 – 94. Phương Quỳnh đã có tên trong top 5 Người đẹp biển.

Nguyễn Lê Ngọc Thảo (Sinh năm 2000, đến từ TPHCM), cao 1m73, ba vòng 81 – 61 – 92. Ngọc Thảo là một trong hai thí sinh có mặt cả trong top 5 Người đẹp biển và top 5 Người đẹp thời trang, cùng với Đỗ Thị Hà.

Theo báo: Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét