Bà chủ vườn hoa ở Đắk Lắk tiếc đứt ruột vì không biết Hồ Quang Hiếu đến thăm

0
380

 

Trong dịp trở về quê nhà tại Đắk Lắk, ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã đến tham quan, chụp hình tại một vườn hoa Cánh bướm đang nở rộ. Tuy nhiên, chủ vườn thì đang tiếc đứt ruột vì không gặp được thần tượng của mình để chụp chung một tấm hình với nam ca sĩ.

Vườn hoa Cánh bướm thu hút rất nhiều du khách đến chụp hình (ảnh: Lương Văn Sáo)

Những ngày gần đây, một vườn hoa Cánh bướm có diện tích khoảng 8.000m2 tại thôn 4, xã Ea Sar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk nở rộ khiến nhiều người thích thú, nhất là các bạn trẻ tìm đến tham quan và chụp hình.

Hoa Cánh bướm với những cánh hoa mỏng manh, lung linh nhiều sắc màu đã thu hút nhiều cô gái trẻ đến đây check-in, chụp hình lưu niệm. Những “người mẫu” đồng quê đã thỏa sức khoe dáng bên hoa, còn các thợ chụp hình cũng có thêm không gian để sáng tạo, lưu lại khoảnh khắc đẹp cho khách hàng.

Theo chị Hoàng Thị Hoa (chủ vườn), cách đây hơn 3 tháng, chị bắt tay vào việc thực hiện một vườn hoa theo chủ đề mùa Xuân cho khách đến tham quan, chụp hình và du xuân Tết Canh Tý. Nhận thấy giống hoa Cánh bướm (mua từ tỉnh Tuyên Quang) phù hợp, chị đã lấy giống về gieo trồng và kết quả thật bất ngờ, đẹp hơn sức tưởng tượng của chị.

Loading...

Ngoài diện tích chính khoảng 8.000m2 trồng hoa Cánh bướm, chị Hoa còn trồng thêm các loại hoa khác như: Cẩm tú cầu, Hướng dương và thiết kế khung cảnh trong vườn hoa của mình theo chủ đề mùa Xuân với các tiểu cảnh phù hợp cho khách đến chụp hình.

Khoảng 10 ngày trở lại đây, vườn hoa của chị bắt đầu nở rộ, khiến các bạn trẻ ở địa phương rất thích thú, tìm đến tham quan, chụp hình ngày một đông và được dự báo là địa chỉ du xuân của nhiều người nhân dịp Tết này.

Ngoài hoa, chủ vườn còn bố trí nhiều tiểu cảnh lãng mạn theo chủ đề mùa xuân để khách đến tham quan chụp ảnh (ảnh: Lương Văn Sáo)

Đặc biệt, vào ngày 12/1 vừa qua, trong dịp trở về quê nhà tại huyện Krông Pắk (Đắk Lắk), nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã đến vườn hoa của chị Hoa để tham quan, chụp ảnh. Tuy nhiên, nữ chủ vườn đã phải tiếc “hùi hụi” vì không gặp được ca sĩ nổi tiếng này.

Theo chị Hoa, khi ca sĩ Hồ Quang Hiếu đến tham quan, anh ấy đi cùng với cả đoàn đông người. Hơn thế, lúc đó chị đang bận chăm sóc con nhỏ nên không nhận ra thần tượng của mình. Chỉ đến khi lướt Facebook, thấy trên trang cá nhân của ca sĩ Hồ Quang Hiếu cập nhật một số hình ảnh vừa chụp tại vườn hoa của mình chị mới nhận ra đã bỏ lỡ một cơ hội hiếm có.

Khi thấy Hồ Quang Hiếu đăng ảnh chụp tại vườn hoa của mình lên Facebook, chị Hoa đã tiếc “đứt ruột” vì không gặp được nam ca sĩ nổi tiếng này (ảnh Facebook nhân vật).

Một số hình ảnh đẹp tại vườn hòa Cánh bướm, thôn 4, xã Ea Sar, huyện Ea Kar:

Các cô gái rực rỡ bên hoa (ảnh: Lương Văn Sáo)

Một cô gái chọn áo dài có họa tiết rất đẹp để chụp ảnh cùng hoa (ảnh Lương Văn Sáo)

“Người mẫu” mặc sức tạo dáng để các nhiếp ảnh lưu lại khoảng khắc đẹp (ảnh: Lương Văn Sáo)

 

Theo: Trần Nhân (infonet)

Bình luận của bạn

nhận xét