Chế Linh không hối hận khi cưới hai chị em trong một gia đình

0
843

  

  Mới đây, thông tin danh ca Chế Linh trong quá khứ đã cưới cả chị và em gái trong một nhà làm vợ đã khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng, nhiều người cũng tỏ ra “sốc”. Tuy nhiên, giọng ca “Một trời thương nhớ” cho báo giới biết “nếu xét theo quy luật tình cảm, tôi thấy bình thường”.

Có thể nói sự việc đang trở thành tâm điểm của làng giải trí Việt những ngày gần đây đó là trong chương trình “Trời sinh một cặp”, thí sinh Lệ Thi đã tiết lộ cô là con ruột của danh ca Chế Linh. Thực tế, trong nhiều lần chia sẻ với công chúng khi thực hiện show ca nhạc ở Việt Nam, danh ca Chế Linh từng cho biết ông là một người…đào hoa. Đến nay, Chế Linh vẫn được nhiều người biết đến là nghệ sĩ có "nhiều vợ", "nhiều con" nhất nhì làng giải trí khi đã kết hôn với 4 người phụ nữ và danh ca này “sở hữu” đến 14 người con (7 nam, 7 nữ).

 

Theo tâm sự của danh ca Chế Linh, ông kết hôn với người vợ đầu khi mới 21 tuổi. “Vợ tôi nuôi con cũng như không làm phiền tôi trong con đường ca hát. Tôi sống với vợ cả hơn 4 năm, có với nhau 5 mặt con thì chia tay, các con lúc đó còn nhỏ lắm”. Sau khi chia tay vợ cả thì bất ngờ Chế Linh lại kết hôn với người vợ thứ 2, điều đáng nói vợ 2 của danh ca Chế Linh lại chính là… em gái ruột của người vợ cả.

Danh ca Chế Linh và con gái Lệ Thi – người vừa có những chia sẻ về cha mình trong chương trình "Trời sinh một cặp" gần đây.

 

Vẫn theo danh ca Chế Linh, trong thời gian sống chung với gia đình vợ cả, gặp gỡ với em vợ nhiều nên nảy sinh tình cảm. Khi xảy ra những chuyện không hiểu nhau với người vợ đầu, Chế Linh vãn được em gái vợ là người chia sẻ và đây là nguồn cơn để Chế Linh cùng em gái vợ cả đi đến tình yêu, hôn nhân và Chế Linh cùng người vợ 2 đã có với nhau 4 đứa con. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân với em gái vợ cả của danh ca Chế Linh cũng chỉ tồn tại được 4 năm, sau đó Chế Linh có cuộc hôn nhân thứ 3 với một người phụ nữ trẻ chỉ mới 17 tuổi dù gia đình vợ 3 Chế Linh phản đối cuộc hôn nhân của hai người, nhưng vợ 3 của Chế Linh sau đó đã tự tử và để lại cho danh ca 2 người con. Sau khi vợ 3 qua đời, Chế Linh đã cưới vợ 4 tên là Vương Nga và bà Vương Nga là người gắn bó với Chế Linh từ năm 1975 đến nay cùng 3 người con.

Vợ 4 – bà Vương Nga là người gắn bó với Chế Linh từ năm 1975 đến nay cùng 3 người con

 

Trước những ồn ào của công chúng về việc cưới cả chị và em gái trong một gia đình làm vợ, nhưng đều không bền lâu, danh ca Chế Linh mới đây chia sẻ, “có thể đối với mọi người đây là chuyện hy hữu nhưng nếu xét theo quy luật tình cảm, tôi thấy bình thường. Tôi sống chung với gia đình vợ cả, gặp gỡ với người em nhiều nên tình cảm đã nảy sinh từ sự gần gũi. Chúng tôi chia tay trong êm thấm và đến hôm nay hai chị em vẫn yêu thương nhau. Việc này khiến tôi thấy mình đã hành động đúng, bởi nếu để sự việc đi xa hơn mới chia tay, có thể cả 3 (vợ cả, vợ 2 và Chế Linh – PV) bây giờ vẫn hận thù nhau hoặc sẽ không tôn trọng nhau”.

 

Quỳnh Hoa

Theo suckhoedoisong


Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here