Cô bé câm xin đồng hồ trăm triệu khiến Trà Ngọc Hằng khó xử

0
252

 

Vì tưởng chiếc đồng hồ lấp lánh trên tay Trà Ngọc Hằng là đồ chơi nên cô bé đã ngỏ ý muốn xin nó.

Trà Ngọc Hằng vừa có chuyến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo Cần Giờ. Cùng với đó, người đẹp cũng tới thăm các bé ở trường chuyên biệt Cần Thạnh.

Trà Ngọc Hằng chính là Đại sứ chương trình Đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật TP. Hồ Chí Minh của Hội chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh.

Chuyến đi của Trà Hằng nhằm tuyên truyền và vận động xã hôi cùng chung tay quan tâm, chăm lo tới đời sống của người bị chất độc da cam và người khuyết tật của Thành phố Hồ Chí Minh.

Trà Ngọc Hằng chia sẻ, nhìn thấy người lớn tuổi đau yếu, cô luôn chạnh lòng nhớ tới ba mình. Những năm cuối đời, cả đời ba đã vất vả, những năm cuối đời ốm yếu đau bệnh.

Loading...

Vì vậy cô rất muốn tham gia những chương trình giúp đỡ người già bệnh tật, cô đơn.

 
 
 

Sau khi thăm hỏi, trao quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật, Trà Ngọc Hằng đã có buổi “vui chơi hết mình” khi vui chơi với các em bé ở trường chuyên biệt.

Tuy nhiên, có một điều bất ngờ nhất trong buổi vui chơi khiến Trà Ngọc Hằng không quên được. Một cô bé bị câm rất dễ thương cứ tíu tít bên cạnh trà Ngọc Hằng và níu lấy tay cô.

Sau đó, thấy chiếc đồng hồ trên lấp lánh trên tay Trà Ngọc Hằng, em bé tưởng là đồ chơi nên đã cố gắng để xin nó.

Rơi vào tình huống khó xử, Trà Ngọc Hằng chỉ biết cười và ngồi cạnh chơi đùa với em bé. Được biết, trị giá chiếc đồng hồ Trà Ngọc Hằng đeo buổi hôm đó khoảng hơn 10.000USD.

 
Cô bé câm dễ thương suốt buổi quấn quýt Trà Ngọc Hằng...

Cô bé câm dễ thương suốt buổi quấn quýt Trà Ngọc Hằng

... và tỏ ý muốn xin chiếc đồng hồ vì nghĩ đó là đồ chơi.

… và tỏ ý muốn xin chiếc đồng hồ vì nghĩ đó là đồ chơi.

Thương các bé không may, Trà Ngọc Hằng nghĩ cô sẽ trở lại đây nhiều lần. Những lúc bên cạnh những số phận bất hạnh Trà Ngọc Hằng đều tự dặn mình phải cố gắng hơn nữa để có thể chia sẻ nhiều hơn với họ.

 

Theo: soha.vn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here