Cô gái chăn bò ở Gia Lai giờ thành MC nổi tiếng, đầy tài năng.

Quá khứ chỉ là một cô bé nông thôn với công việc làm “thủ lĩnh” có tiếng trong đám trẻ chăn bò ở quê nhà. Thành tích học tập thời điểm đó cũng chỉ là đủ điểm chứ không quá nổi bật. Cô gái Gia Lai đó chính là MC Thanh Giang, không ai ngờ giờ đây cô lại trở thành nữ MC vinh dự có mặt trong đêm trao giải “Asian Television Awards 2021”.

MC Thanh Giang

MC Thanh Giang đã có kinh nghiệm hơn 11 năm trong nghề MC, “chuyên” các sự kiện lớn trong và ngoài nước. Đây là lần đầu tiên cô bước ra một sân chơi lớn hơn và đồng hành cùng 4 MC nước bạn: Philippines, Singapore và Thái Lan.


Nữ MC có những chia sẻ trước khi bước vào chương trình: “Tôi luôn tự nhắc nhớ bản thân khi làm bất kỳ công việc gì mà mình có tâm, có sự đam mê, có tình yêu và cố gắng hết sức thì mình sẽ làm được”.

Loading...

MC Thanh Giang trở thành MC Việt đầu tiên xuất hiện trong buổi trao giải danh giá này

MC Thanh Giang sinh năm 1986 (quê Gia Lai), tốt nghiệp Đại học Kinh tế TP.HCM. Cô được biết là MC song ngữ đắt show nhất nhì Sài Gòn với các thành tích đạt giải “Én đồng 2010”, giải 3 giải khán giả yêu thích “Duyên dáng truyền hình 2011”. Ngoài ra, cô cũng góp giọng đọc TVC cho nhiều nhãn hàng lớn, lồng tiếng chuyên nghiệp cho các phim chiếu rạp,…

Chia sẻ về câu chuyện lừng danh trong quá khứ, MC Thanh Giang kể: “Lúc đó tôi là thủ lĩnh khét tiếng của đám trẻ chăn bò trong làng vì nhà tôi có nhiều bò nhất và tôi chăn bò giỏi nhất làng. Có thời điểm tôi và em trai phải chăn đàn bò lên đến 117 con. Trong ký ức tuổi thơ của mình, có lẽ việc quản lý đàn bò là chiến tích mà tôi thấy tự hào nhất cho tới giờ. Trong đó, khó nhất là việc nhận diện hơn 100 con bò để không bị lộn bò của nhà khác, vậy mà tôi cũng làm được”.

Thủ lĩnh Thanh Giang một thời có tiếng trong “giới” chăn bò ở quê nhà

Thanh Giang quyết tâm theo đuổi con đường dẫn chương trình song ngữ và công việc diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Nữ MC từng “trầy trật” với ngoại ngữ lắm mới có được ngày hôm nay nhờ đam mê và kiên trì học hỏi.

Theo Pháp Luật và Bạn Đọc

Link: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/co-gai-chan-hon-100-chu-bo-o-gia-lai-bat-ngo-tro-thanh-nu-mc-quoc-te-162210312164335448.htm

Bình luận của bạn

nhận xét