Con trai Thanh Lam giành giải nhất Piano quốc tế

0
171

 

Con trai Thanh Lam được ví như “thần đồng” Piano đã giành giải nhất Piano quốc tế tổ chức tại Hà Nội.

Mới đây, con trai Thanh Lam tham gia cuộc thi Piano Quốc tế Hà Nội lần thứ III – năm 2015 do GS.NSND Đặng Thái Sơn làm Chủ tịch danh dự, đã khai mạc với nhiều phần biểu diễn xuất sắc của các giám khảo cuộc thi và nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Chương trình thi sẽ bắt đầu vào ngày 5-9 và mở cửa tự do cho khán giả.

 

Con trai Thanh Lam giành giải nhất Piano quốc tế

Con trai Thanh Lam giành giải nhất Piano quốc tế

Diva Thanh Lam cũng chia sẻ hình ảnh gia đình cô cùng đi cổ vũ cho cậu con trai út thi vòng 3 piano Quốc tế diễn ra ở Hà Nội. Trong ảnh, cậu con trai Nguyễn Đăng Quang cao lớn, chững chạc đứng bên cạnh mẹ với dáng điệu tự tin.

Được biết, con trai Thanh Lam tên đầy đủ là Nguyễn Đăng Quang, 17 tuổi, tham gia trong bảng B lứa tuổi từ 14 đến 17. Đây là một bảng khó, gồm toàn những thí sinh rất xuất sắc. Một giảng viên piano chứng kiến phần thi của anh nhận xét: “Đăng Quang chơi rất hay, nhạc cảm tự nhiên, tươi mát và đặc biệt xuất sắc ở vòng chung kết khi thể hiện concerto cung la thứ của E. Grieg cùng dàn nhạc. Chiến thắng ở bảng B không hề đơn giản vì có rất nhiều thí sinh tài năng như Phương Vy và một pianist đến từ Ukraina”.

Loading...

 

 

Thanh Lam và gia đình đi cổ vũ con trai

Thanh Lam và gia đình đi cổ vũ con trai

Cậu bé từng tham gia cuộc thi âm nhạc Quốc tế Val Tidone lần thứ 13 tại Italy và giành giải Nhất bảng B bộ môn Piano dành cho lứa tuổi dưới 15. Năm 2013, trong số 10 gương mặt trẻ tiêu biểu toàn quốc, Đăng Quang là đại diện duy nhất của lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật.

 

An Nguyên

Theo giadinhvn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here