Cuộc sống không ai đưa đón và bữa ăn đạm bạc của H’Hen Niê sau 1 ngày hết nhiệm kì hoa hậu

0
107

 

H’Hen Niê đã tiết lộ cuộc sống ngày đầu tiên khi trở thành cựu hoa hậu.

Tối 07/12, Nguyễn Trần Khánh Vân chính thức đăng quang “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” và trở thành người kế nhiệm của H’Hen Niê. Trong khoảnh khắc trao lại vương miện cho Khánh Vân, H’Hen Niê không giấu được niềm hạnh phúc và xúc động,

Đồng thời, cô cũng khiến cho nhiều người bất ngờ khi không ăn mặc lộng lẫy mà chọn trang phục dân tộc Ê Đê, đi chân trần để ôn lại hành trình hai năm làm đại diện nhan sắc cấp quốc gia.

Cuộc sống không ai đưa đón và bữa ăn đạm bạc của H’Hen Niê sau 1 ngày hết nhiệm kì hoa hậu - Ảnh 1.

Hình ảnh xúc động của H’Hen Niê trong chung kết “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”.

Ngay sau đêm chung kết “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” mùa 4 kết thúc, H’Hen Niê đã đáp chuyến bay về TP.HCM để làm việc trở lại. Trên một tài khoản cá nhân, cô đã thẳng thắn tiết lộ về sự thay đổi cuộc sống khi trở thành cựu hoa hậu.

“Sau gần 10 ngày ở Nha Trang, bây giờ về lại TP.HCM mà cảm xúc khác 2 năm trước. Hai năm trước đăng quang xong về nhà mới, năm nay kết thúc nhiệm kỳ cũng về nhà mới nhưng trong đầu lại nghĩ về nhà cũ.

Loading...

Xưa về được đi với nhiều người, rồi lại được đón. Nay về có một mình đón taxi hoài không được. Thế là dần cảm nhận sự khác nhau. Mọi người bảo em sẽ buồn nhưng thật ra là không buồn đâu.

Hai năm như một giấc mộng đẹp và bây giờ là lúc thức dậy, ăn uống và làm việc. Mọi thứ sẽ dần ổn định đúng không nào?” – H’Hen Niê viết.

Đồng thời cô còn không ngại công khai bữa ăn đêm ở nhà mới chỉ với cơm trắng, nước mắm và ớt.

Cuối tháng 11 vừa qua, H’Hen Niê cũng thừa nhận mình là “hoa hậu nghèo nhất” và chuẩn bị đi thuê nhà mới để ở khi căn hộ dành cho “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” phải trả lại khi hết nhiệm kỳ.

Trong suốt hai năm qua, H’Hen Niê đã để lại dấu ấn đáng nhớ trong lòng công chúng khi làm một hoa hậu thân thiện, sống giản dị và tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng.

Cô cũng là người đẹp Việt Nam đầu tiên lọt Top 5 “Miss Universe” và được khán giả quốc tế quan tâm bởi sự chân thành cùng nhiều câu chuyện truyền cảm hứng.

Cuộc sống không ai đưa đón và bữa ăn đạm bạc của H’Hen Niê sau 1 ngày hết nhiệm kì hoa hậu - Ảnh 3.
Cuộc sống không ai đưa đón và bữa ăn đạm bạc của H’Hen Niê sau 1 ngày hết nhiệm kì hoa hậu - Ảnh 4.

Những chia sẻ đầu tiên của H’Hen Niê sau khi hết nhiệm kì hoa hậu.

Theo: NGỌC ANH

Thế Giới Trẻ

 

Bình luận của bạn

nhận xét