Đắk Lắk: Hai cô gái Ê đê đang “làm mưa làm gió” tại các cuộc thi sắc đẹp trong nước là ai?

0
1762

 

 Làn da nâu khỏe khoắn, gương mặt đẹp cá tính và đều là những tuýp người hiện đại, hai cô gái dân tộc Ê đê đang rất thu hút người hâm mộ tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và Hoa hậu Đại dương năm nay.

Hai cô gái Ê đê tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và Hoa hậu Đại dương 2017: H’Ăng Niê và H’Hen Niê

Năm 2017, nhiều cuộc thi Hoa hậu trong nước và Quốc tế được tổ chức vào thời điểm gần nhau. Ở đấu trường thế giới đang sôi động với cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 (Miss Grand International 2017) và Hoa hậu Trái Đất 2017 (Miss Earth 2017); còn tại sân chơi trong nước, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và Hoa hậu Đại dương 2017 cũng đang nóng lên từng ngày bởi dàn thí sinh chất lượng.

Đáng lưu ý trong số thí sinh đó là hai cô gái dân tộc Ê đê H’Hen Niê và H’Ăng Niê. Họ đang được xem là những ứng cử viên nặng ký cho top đầu tại cuộc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và Hoa hậu Đại dương năm nay.


H’ăng Niê là người dân tộc Ê đê, sinh tại bản Buôn Niêng, xã Ea Nuôi, Buôn Đôn, Đắk Lắk. H’ăng Niê là cái tên quen thuộc tại các cuộc thi sắc đẹp trong nước. Cô từng tham gia nhiều cuộc thi như Hoa hậu Việt Nam 2016, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2011… 

Loading...


Hiện tại H’Ăng Nie đang tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Cô được dự đoán là một ứng cử viên nặng ký cho chiếc vương miện vì vẻ đẹp khỏe khoắn, làn da nâu ấn tượng. H’Ăng Niê tâm sự khi đến với cuộc thi Hoa hậu năm nay: “Tôi mong muốn bản thân có thêm cơ hội để học hỏi, để thử thách chính mình và không hối tiếc trước khi quá tuổi đến với những đấu trường nhan sắc”. Người đẹp sinh năm 1992 chưa bao giờ bỏ cuộc dù thất bại liên tiếp tại các cuộc thi sắc đẹp trong nước.


H’Ăng Niê đang có thể hiện rất tốt tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Cô vừa được trao giải Top 3 thí sinh trình diễn bikini đẹp nhất. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 28/10, H’Ăng Niê liệu có ra về tay trắng như những lần trước?


Tương tự như H’Ăng Niê, cô gái H’Hen Niê cũng đang mang lại niềm tự hào cho người Ê đê và quê hương Đắk Lắk. Cô trưởng thành từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6. Sau cuộc thi này, H’Hen Niê là gương mặt quen thuộc của làng mốt Việt Nam. Năm nay, cô quyết tìm kiếm cơ hội tại Miss Universe Vietnam 2017. H’Hen Niê từng tâm sự lý do đến với cuộc đua nhan sắc: “Chính nghề người mẫu mà tôi đã và đang theo đuổi khiến tôi cảm thấy mình luôn phải luôn trau dồi và tìm kiếm những mảng màu mới, đa dạng hơn trong tôi để làm mới mình trong lĩnh vực nghệ thuật. Và với tôi, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính là một cơ hội lớn để tôi tìm kiếm những mảng màu ấy và trao dồi thêm kiến thức và vốn sống của bản thân”.


Thông qua cuộc thi Miss Universe Vietnam 2017, H’Hen Niê còn mong muốn đạt được danh hiệu Hoa hậu, để dễ dàng truyền cảm hứng đến những bạn trẻ tại quê hương cô về tình yêu và nghị lực sống.


H’Hen Niê tin rằng việc những người mẫu như cô đi thi hoa hậu sẽ giúp mọi người xóa bỏ quan điểm bình hoa di động của các hoa hậu, người đẹp trước nay. Cô gái Ê đê đang được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu tại Miss Universe năm nay.

 

Theo: Đời Sống Việt Nam

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here