Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đối đầu với Quang Lê

0
457

 

Mới đây, trên trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải status khá dài tuyên bố đối đầu với Quang Lê vì nam ca sỹ hải ngoại này đã “dụ” Nguyễn Trần Nghĩa – người từng được Đàm Vĩnh Hưng phát hiện và nâng đỡ sang công ty mình mặc cho Đàm Vĩnh Hưng đang có kế hoạch đào tạo Nghĩa thành ca sỹ chuyên nghiệp.

 

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng anh bị Quang Lê và cả êkíp “chơi bẩn” khi cố tình lôi kéo cậu bé bán kẹo kéo Nguyễn Trần Nghĩa – người có giọng hát giống ca sỹ hải ngoại Đan Nguyên và cũng từng là người được Đàm Vĩnh Hưng nâng đỡ sang công ty của Quang Lê trong khi Đàm Vĩnh Hưng và ông xã của ca sỹ Hồng Ngọc đang có kế hoạch đưa cậu bé lên Sài Gòn để đào tạo. Theo Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, để lôi kéo Nghĩa, Quang Lê đã xuống tận Long Khánh đưa ra nhiều lời hứa như lãnh lương 3,5 triệu/tháng, cho Nghĩa tiền để sửa mũi và sẽ đưa Nghĩa vào trung tâm Thúy Nga.

Sau khi sự việc xảy ra, Đàm Vĩnh Hưng có nhắn tin cho Quang Lê và quản lý với mong muốn sẽ được nghe một lời giải thích nhưng không có. “Ông hoàng nhạc Việt” cũng quả quyết khi đã quyết định nói ra vấn đề này chính là khi giữa anh và ca sỹ Quang Lê “không còn gì nữa” và tuyên bố sẽ đối đầu với Quang Lê trên tất cả mọi phương diện. Đồng thời, nam ca sỹ thể hiện sự cảm thông với hoàn cảnh của Nghĩa nhưng cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm không tiếp nhận những người không biết trước biết sau. 

 

Status với giọng điệu bức xúc của Đàm Vĩnh Hưng tuyên chiến với Quang Lê. 


Trước đó, cái tên Nguyễn Trần Nghĩa từng xuất hiện trên các phương tiện truyền thông là chàng trai làm nghề hát rong bán kẹo kéo có chất giọng giống ca sỹ hải ngoại Đan Nguyên và được nhiều trang báo mạng gọi là Đan Nguyên đường phố. Hàng đêm, Nghĩa phải lang thang khắp các đường phố, tụ điểm vui chơi cũng như các quán nhậu để hát rong bán kẹo kiếm tiền.

Loading...

Trong lần tình cờ về Đồng Nai biểu diễn, chàng trai này đã được Đàm Vĩnh Hưng phát hiện khi thấy Nghĩa hát trong quán ăn. Anh khen Nghĩa có chất giọng và tạo cơ hội cho chàng trai này lên Sài Gòn tham gia liveshow Chuyến tàu hoàng hôn tại sân khấu Lan Anh khiến Nghĩa “phát điên lên vì hạnh phúc”. Từ khi lên Sài Gòn, Nghĩa được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tập luyện hơn một tuần. Kỷ niệm đứng chung sân khấu với Mr. Đàm là điều không bao giờ quên đối với Nghĩa.

Kể từ sau lần đứng chung sân khấu với Đàm Vĩnh Hưng, ngoài bán kẹo kéo, thi thoảng Nghĩa nhận được lời mời hát tại các phòng trà nên thu nhập có phần ổn định hơn trước. Để giúp Nghĩa thực hiện đam mê ca hát, Đàm Vĩnh Hưng đã bàn với ông xã của ca sỹ Hồng Ngọc đưa Nghĩa lên Sài Gòn học hành tập luyện thêm thì lúc này, Nghĩa vì hoàn cảnh khó khăn đã chấp nhận bội ước và ký hợp đồng với công ty của Quang Lê khiến Đàm Vĩnh Hưng thất vọng.

 

VÂN ẢNH

Theo Lao động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here