Hàng loạt Facebook giả mạo Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy sau khi đăng quang

0
769

 

Vừa đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, rất nhanh chóng trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện nhiều tài khoản giả mạo Trần Tiểu Vy.

 

Hiện nay, việc lập ra các tài khoản, fanpage giả mạo để trục lợi, tăng tương tác khi một sự việc được dư luận quan tâm là một hành động không phải hiếm gặp. Và một lần nữa, rất nhiều đối tượng đã chớp lấy sự kiện cô gái 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 để lập ra hàng chục tài khoản giả mạo trang cá nhân.

Theo đó, khi sử dụng công cụ tìm kiếm trên Facebook với từ khóa “Trần Tiểu Vy”, kết quả trả về trên dưới chục tài khoản giả mạo, với hình ảnh và thông tin cá nhân trùng khớp với Tân hoa hậu Việt Nam 2018.

Hàng loạt Facebook giả mạo Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Dù hầu hết những tài khoản này mới chỉ được lập cách đây không lâu, những lại có lượng like cao ngất, đồng thời có rất nhiều người dùng cũng nhầm tưởng đây là Facebook thật của cô nên gửi lời chúc mừng. Còn khi sử dụng công cụ tìm kiếm Google cho ra tới 43 triệu kết quả liên quan tới Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Trang Facebook cá nhân chính thức của Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Được biết, hiện Hoa hậu Tiểu Vy chỉ có duy một trang cá nhân chính thức trên Facebook với tên là Trầb Vy (Trần Tiểu Vy) với hơn 43.000 người theo dõi. Thế nên, người dùng Facebook hãy nên cảnh giác để không bị lợi dụng, dắt mũi nhằm gia tăng tương tác, câu like như hiện nay.

 

Theo: Duy Huỳnh

Saostar.vn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here