Hiền Thục khóc nấc bên ‘cô bé kẹo kéo’

0
548

 

Cô bé 16 tuổi Thanh Thảo còn khiến Hoài Linh và Trường Giang ngỏ ý muốn giúp đỡ về vật chất và tinh thần.

Tối qua (13.12), tâp 10 chương trình "Ca sĩ giấu mặt" với chủ đề về các bài hát làm nên tên tuổi ca sĩ Hiền Thục. Chương trình không chỉ có các tình tiết vui nhộn mà còn “lấy nước mắt” khán giả khi có một thí sinh là cô bé bán kẹo kéo từng khiến cư dân mạng xúc động.

Cô bé bán kẹo kéo tên Thanh Thảo 16 tuổi, gây ấn tượng với giọng hát ngọt ngào, truyền cảm. MC Trường Giang thắc mắc, Thanh Thảo đã từng đi hát ở đâu hay chưa vì anh nhìn Thanh Thảo rất quen. Thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình đã chia sẻ, cô bé thường xuyên đi hát dạo cho ba mẹ bán kẹo kéo.

Lúc này, MC Trường Giang và các vị giám khảo mới nhận ra, Thanh Thảo chính là cô bé hát ca khúc Anh của Hồ Quỳnh Hương từng thu hút hàng chục ngàn lượt xem và làm xôn xao dân mạng vào đầu năm nay.


hien thuc khoc nac ben 'co be keo keo' hinh anh 1

Hiền Thục nhiều lần khóc nấc khi song ca cùng Thanh Thảo ca khúc "Nhật ký của mẹ".

Loading...

Ba của Thanh Thảo chia sẻ trong chương trình: “Lúc đầu chỉ có hai vợ chồng tôi đi hát, bé ở nhà đi học. Nhưng sau thấy mọi người bán kẹo được còn ba mẹ thì không, nên Thanh Thảo đòi đi hát giúp ba mẹ. Hồi đầu bé cũng ngại lắm, bé thường đứng nép sau xe kẹo kéo. Lúc mẹ đi mời, ba đứng chỉnh âm thanh thì khách hỏi sao hai vợ chồng không hát mà lại mở đĩa. Vợ tôi mới nói là con gái hát. Người ta không tin, ra kiểm tra mới biết là thật nên mua hết kẹo. Từ đó bé mới tự tin hơn để hát”.

Hiện Thanh Thảo đã nghỉ học và đi hát phụ giúp ba mẹ bán kẹo kéo. Clip về giọng hát và hoàn cảnh của Thanh Thảo chiếu trên sân khấu đã khiến 100 vị giám khảo ở trường quay xúc động. Thanh Thảo đã bật khóc và chia sẻ: "Con khóc vì đó là sự ám ảnh, vì con nghĩ đó là khoảng thời gian gia đình con không vượt qua được”.

hien thuc khoc nac ben 'co be keo keo' hinh anh 2

Trường Giang vốn sôi động bỗng trầm hơn khi nghe giọng hát của Thanh Thảo.

Trong chương trình, mặc dù không đi đến vòng thi cuối cùng nhưng Thanh Thảo cũng gây ấn tượng khi cùng Hiền Thục song ca ca khúc "Nhật ký của mẹ". Nhiều khán giả và giám khảo đã rơi nước mắt khi nghe ca khúc này. Bản thân ca sĩ Hiền Thục cũng nhiều lần khóc nấc khi song ca cùng cô bé.

MC Trường Giang vốn rất hoạt ngôn trên sân khấu cũng trở nên trầm hơn. Khi biết được Thanh Thảo đã nghỉ học từ năm lớp 9 vì gia đình khó khăn, anh đã ngỏ lời được đóng học phí cho Thanh Thảo đến hết năm học lớp 12 để em có thể tiếp tục cắp sách đến trường. 

hien thuc khoc nac ben 'co be keo keo' hinh anh 3

Hoài Linh lên ôm cô bé bán kẹo kéo và nhắn nhủ, khi cần bất cứ điều gì nam danh hài sẵn lòng giúp đỡ.

Lời đề nghị của Trường Giang đã nhận được tràng pháo tay ủng hộ từ phía giám khảo và khán giả. Cả giám khảo Chí Tài, Hoài Linh cũng tỏ ý sẽ ủng hộ Thanh Thảo đi hát vì Thảo có chất giọng riêng rất hay. Nghệ sĩ Hoài Linh cũng đã khẳng định, bất cứ khi nào Thanh Thảo cần tới mình, anh luôn sẵn sàng giúp đỡ.

 

Theo : Dân Việt

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here