Bên cạnh việc để tóc dài, nhuộm vàng, Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H’Hen Niê còn thăm dò ý định tắm trắng khiến nhiều người bất ngờ.

Hoa hậu H’Hen Niê.

Hoa hậu H’Hen Niê vốn gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng mái tóc ngắn và nước da nâu cá tính. Mới đây, H’Hen Niê khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải hình ảnh mới nhất với mái tóc dài, nhuộm vàng thời thượng.

Mái tóc vàng mới mẻ của H’hen Niê.

Mái tóc vàng lạ lẫm giúp H’Hen nhận được nhiều lời khen vì sự thay đổi mới mẻ, nhưng bên cạnh đó cũng có những bình luận cho rằng H’Hen Niê nên giữ phong cách ổn định khi chỉ còn ít ngày nữa cô sẽ chính thức lên đường tham gia Miss Universe 2018 (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018).

Loading...

Không chỉ khoe hình ảnh mới, H’Hen Niê còn “trưng cầu” ý kiến từ người hâm mộ về việc tắm trắng: “Ngẫm góp ý của mọi người, hay là cô Hen thử đi nối tóc cho thật dài hoặc tắm trắng cho làn da sáng lung linh không nhỉ?…”. Tuy nhiên, câu hỏi này của người đẹp Eđê bị nhiều người ngăn cản bởi làn da nâu vốn từ lâu đã thành thương hiệu của cô.

Hoa hậu H’Hen Niê sinh năm 1992, tại Đắk Lắk. Cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng.

H’Hen Niê khi mới đăng quang.

Kể từ khi đăng quang, H’Hen luôn nổi bật, thu hút công chúng bằng nét đẹp dân tộc đầy cá tính với mái tóc tém và làn da nâu khỏe khoắn. Cô là đại diện chính thức của Việt Nam sẽ chinh chiến tại cuộc thi Miss Universe 2018.

 

Theo: Linh Chi

Báo Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here