Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 gặp “nạn” vì ăn mặc hớ hênh

0
375

 

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 Anea Garcia vừa bị lộ bức ảnh ăn mặc hớ hênh được chụp từ tháng 12 năm ngoái. Sự việc này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh và công việc của người đẹp.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 Anea Garcia vừa bất ngờ bị phát tán một bức ảnh được chụp vào tháng 12 năm ngoái. Trong đó cô mặc một chiếc váy màu trắng, xẻ tà cao rất táo bạo. Trong khi tạo dáng, người đẹp đã vô tình để lộ mình không mặc nội y. Bức ảnh này đã được lan truyền nhanh chóng và gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

 

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 gặp "nạn" khi mặc chiếc váy hớ hênh 

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là cuộc thi sắc đẹp thường niên, nhằm tìm ra những phụ nữ xinh đẹp để tuyên truyền chiến dịch "Chấm dứt chiến tranh và bạo lực". Anea Garcia là người đẹp đại diện cho Cộng hòa Dominica tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 tại Thái Lan. 

 

Câu trả lời xúc động trong phần thi ứng xử đã giúp cô gái xuất thân trong gia đình khó khăn có được ngôi vị cao nhất

Theo những gì Anea Garcia trả lời trong phần thi ứng xử thì cô chào đời từ một vụ cưỡng hiếp và không biết cha mình là ai. Mẹ Anea sinh cô khi bà mới 13 tuổi. Bà ngoại cô cũng là một người mẹ đơn thân nuôi 4 người con. Năm Anea 13 tuổi, cuộc sống gia đình cô rất khó khăn, thậm chí rơi vào tình trạng vô gia cư, phải ngủ qua đêm trong xe tải. Nhưng Anea vẫn cố gắng đi học và làm thêm công việc bán hàng ở siêu thị để kiếm sống. Cô cũng tâm sự rằng mình vẫn tha thứ cho cha. Qua câu chuyện của mình, cô hy vọng mang thông điệp hòa bình đến với mọi người. Câu trả lời xúc động đã chinh phục được các vị giám khảo và khán giả. Chung cuộc, Anea Garcia được trao ngôi vị cao nhất.

 

Hồng Giang

Loading...

Theo phapluatxahoi

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here