“Hoa hậu Hoàn vũ” 2015 trao nhầm vương miện, Philippines đăng quang!

0
257

 

 Người đẹp đến từ Philippines đã đăng quang "Hoa hậu Hoàn vũ" 2015. Chung kết cuộc thi này diễn ra lúc 7 giờ ngày 21-12 (giờ Việt Nam) tại Las Vegas – Mỹ. Sau khoảnh khắc trao nhầm vương miện cho Colombia, MC Steve Harvey công bố lại chiến thắng thuộc về người đẹp Philippines.

Đại diện Philippines đăng quang cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ" 2015. Vị trí Á hậu 1 là người đẹp Colombia, á hậu 2 là người đẹp Mỹ.

 

 
 
 
 

10:07 ngày 21/12/2015

Trao nhầm vương miện hy hữu

Một cuộc đổi ngôi ngoạn mục vào những phút cuối cùng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và làm ngỡ ngàng tất cả những khán giả có mặt tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Người đẹp Colombia hạnh phúc đăng quang nhưng ngay sau đó cô phải khóc trong tức tưởi khi MC công bố lại rằng chính người đẹp Philippines mới đăng quang và là Hoa hậu Hoàn vũ 2015

09:46 ngày 21/12/2015

 

Tốp 3 cuộc thi: Colombia, Philippines, Mỹ sải bước trên sân khấu trước khi tên người chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 được xướng tên.

MC công bố lượt bầu chọn cho các người đẹp đã lên đến 10 triệu phiếu bầu.

09:31 ngày 21/12/2015

Tốp 3 của Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Tốp 3 đã được công bố là: Colombia, Philippines, USA. Họ trả lời cùng một câu hỏi để chọn ra người chiến thắng trong đêm chung kết, đăng quang cuộc thi. Người đẹp USA trả lời trước trong khi hai người đẹp còn lại trong tốp 3 đeo tai nghe.

 

 

 

 

Câu hỏi chung cho cả 3 thí sinh là: "Tại sao bạn xứng đáng trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2015". Người đẹp USA trả lời: "Trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là mục tiêu của tôi. Tôi muốn đi vòng quanh thế giới, gặp mọi người, muốn giúp đỡ mọi người, muốn nhân rộng sức mạnh phụ nữ và truyền cảm hứng cho mọi người.

Người đẹp Colombia nói: "Tôi nghĩ tôi nên trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vì tôi là đại diện đất nước tôi, tôi muốn được cống hiến và có đầy đủ phẩm chất để trở thành Hoa hậu Hoàn vũ. Tôi có đầy đủ phẩm chất của một phụ nữ Colombia và nghĩ rằng một Hoa hậu Hoàn vũ cần có những phẩm chất này"

Người đẹp Philippines tự tin khẳng định trở thành Hoa hậu Hoàn vũ vừa là vinh hạnh, trách nhiệm.Cô muốn giúp mọi người hiểu hơn các vấn đề xã hội như HIV. Cô nghĩ mình là một người phụ nữ đẹp và tự tin, muốn thế giới thấy điều đó.

09:20 ngày 21/12/2015

 

Các thí sinh trong tốp 5 đã trải qua phần thi ứng xử. Tất cả các câu hỏi đều xoay quanh vấn đề chính trị, xã hội nóng bỏng tại đất nước mà những người đẹp này đại diện.

Trong đó, câu hỏi dành cho Người đẹp Philippines là: "Đầu năm nay, Mỹ mở lại căn cứ quân sự ở Philippines, bạn cảm thấy thế nào về điều này?". Người đẹp này trả lời cô nghĩ Mỹ và Philippines luôn có mối quan hệ tốt. Chúng tôi cũng có nét văn hóa Mỹ và chúng tôi luôn chào đón Mỹ đến với chúng tôi nên không có vấn đề gì về điều đó.

Người đẹp Pháp được hỏi rằng đã từng trải qua khủng bố ngay tại Pháp, cô cảm nhận thế nào về sự nguy hiểm đang hiện diện? Cô trả lời: "Theo quan điểm của tôi về khủng bố, chúng ta phải biết nguyên nhân từ đâu. Chúng ta hãy lắng nghe người bị nạn, tìm được nguyên nhân sâu xa. Là người Pháp, chúng tôi sẽ học cách đối mặt với thử thách một cách tốt nhất".

Người đẹp Mỹ được hỏi suy nghĩ về vấn đề sử dụng súng ở Mỹ hiện nay. Cô nói rằng đây là vấn đề khó khăn với Mỹ và trong xã hội còn rất nhiều tranh cãi. Người đẹp này bày tỏ điều quan trọng là các cá nhân cần biết cách bảo vệ bản thân an toàn. Chúng ta cũng phải đảm bảo hài hòa giữa an toàn cá nhân và an toàn xã hội.

Người đẹp Colombia được hỏi: "Lạm dụng ma túy trở thành vấn nạn hàng đầu trên thế giới, đâu là cách để giải quyết tình trạng này?". Người đẹp này chia sẻ vấn đề giáo dục là quan trọng và chúng ta cần dùng giáo dục để giảm tình trạng này.

Người đẹp Úc được hỏi ý kiến riêng về đạo luật cho phép hút cần sa ở Úc và lý giải vì sao. Cô trả lời rằng việc này có cả tốt và xấu. Chính phủ cô có cách làm riêng.

 

09:08 ngày 21/12/2015

Tốp 5 của Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Tốp 5 cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ" 2015 là: Pháp, Colombia, Philippines, Australia, USA. Họ sẽ bước vào vòng ứng xử.

 

 

 

Các giám khảo đang được MC phỏng vấn về cảm giác sau khi đã ra quyết định khó khăn chọn lựa ra tốp 5 từ 10 cô gái xinh đẹp. Giám khảo Olivia Clupo khuyên các thí sinh rằng hãy cố gắng bình tĩnh và đặc biệt là không nên đứng yên, đó là điều quan trọng.

 

08:52 ngày 21/12/2015

 

Các thí sinh vào tốp 10 bắt đầu trình diễn trang phục dạ hội. Hoa hậu đến từ Nhật Bản được khen ngợi dù không cao bằng các thí sinh khác nhưng lại có những bước đi rất uyển chuyển. Trong đó, người đẹp Mỹ được khen bộ đầm rất đẹp.

MC bình luận rằng các giám khảo đang muốn tìm kiếm ứng cử viên thu hút mọi ánh nhìn và người đẹp Curacao đang làm được điều đó. Người đẹp Venezuela diện đầm màu trắng sang trọng, cười rạng rỡ, tự tin sải bước.

 

 

 

 
 
 

 

 

 

 

 

08:44 ngày 21/12/2015

 

Thí sinh Ana Halozan, đại diện của Slovenia, đã gặp tai nạn khi té ngã đập đầu xuống sàn nhà tắm trong phòng cô ở khách sạn dành cho các thí sinh tranh tài Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Cô bị bầm tím mặt và chấn động ở đầu. Sau 4 ngày nằm viện, tình trạng của Ana Halozan vẫn không cải thiện, cô bỏ lỡ nhiều sự kiện quan trọng trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 trong đó có buổi chụp hình và quay video.

 

 

 

 

 

Ana Halozan không thể tham gia cuộc thi tiếp tục khiến số thí sinh giảm xuống còn 80 nhưng cô vẫn ở lại Las Vegas. Trong đêm chung kết "Hoa hậu Hoàn vũ" 2015, Ana Halozan diện đầm đỏ, xuất hiện trên sân khấu chào khán giả và nhận bó hoa tươi thắm dành tặng cho cô.

08:34 ngày 21/12/2015

Tốp 10 của Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Sau phần trình diễn áo tắm của tốp 15, MC công bố tốp 10.

Danh sách các thí sinh vào tốp 10: USA, Colombia, Nhật Bản, Thái Lan, Australia (Úc), Cộng hòa Dominica, Pháp, Curacao, Philippines, Venezuela.

 

 

 

08:03 ngày 21/12/2015

Phần thi áo tắm bắt đầu

Trang phục dân tộc đẹp nhất thuộc về Thailand do khán giả bình chọn.

 

 

 

 

 

Cuộc thi tiếp tục với phần trình diễn áo tắm của các thí sinh lọt vào tốp 15 của cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ" 2015

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

07:31 ngày 21/12/2015

Công bố tốp 15

Ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là: Emmitt Smith, Olivia Culpo, Niecy Nash và Perez Hilton.

 

 

 

Tốp 15 lần lượt được công bố và những thí sinh may mắn nhất: Brazil – Marthina. Cô tâm sự muốn trở thành thẩm phán, cống hiến cho xã hội.

Australia (Úc) – Monika, bố mẹ ủng hộ cô rất nhiều nên cô nỗ lực trong cuộc thi để đền đáp cho bố mẹ.

Đại diện Indonesia thổ lộ cô đạo Hồi, gia đình cô có người phản đối tham gia cuộc thi này nhưng cô quyết tâm tham dự cuộc thi này, bố cô ủng hộ cô.

Các đại diện tiếp theo vào tốp 15 là: Người đẹp đến từ Cộng hòa Dominica – Clarissa, Philippines, Pháp, USA, Curacao, Belgium (Bỉ), Japan (Nhật Bản), Venezuela, Nam Phi, Colombia, Mexico, Thailand.

Đại diện của Việt Nam – Phạm Hương không được xướng tên trong tốp 15. Cô phải ngừng cuộc thi của mình trong sự tiếc nuối bởi trước đó Phạm Hương được đánh giá cao và được dự đoán sẽ tạo bước đột phá trong cuộc thi này.

07:19 ngày 21/12/2015

 

80 thí sinh chào khán giả có mặt tại sân khấu và màn ảnh nhỏ trong trang phục dân tộc. Phạm Hương – Đại diện của Việt Nam chọn áo dài đen, họa tiết trúc, chim hạc của nhà thiết kế Thuận Việt để thể hiện trong phần này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

06:58 ngày 21/12/2015

Hãy bầu chọn cho Phạm Hương

Cách thức bình chọn:

Truy cập địa chỉ  http://missuniverse.com/vote/ trong thời gian đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 diễn ra (theo giờ Việt Nam là 7 – 10 giờ sáng ngày 21-12). Điền thông tin sau đó nhấn Submit để nhận được email nhắc chấm điểm.

Khi đến thời điểm chấm điểm, khán giả có thể chấm theo thang điểm 1 đến 10 cho mỗi thí sinh vào vòng chung kết, ở bốn phần thi Swimsuit, Evening Gown, Final Question và Final Look. Số điểm trung bình của khán giả cộng với số điểm từ ban giám khảo sẽ quyết định người chiến thắng.

 

 

 

06:40 ngày 21/12/2015

Chờ đợi sự bùng nổ của Phạm Hương

Phạm Hương, đại diện của Việt Nam tạo nên một cơn sốt chưa từng thấy khi liên tục gây chú ý trên đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ, cô thu hút sự chú ý lớn tại quê nhà và là chủ đề nóng trên các phương tiện truyền thông, diễn đàn, trang mạng xã hội.

 

 

 

 

 

Trong danh sách bình chọn các thí sinh nổi trội tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay trên chuyên trang Global Beauties, Phạm Hương giữ vị trí thứ hai, dự đoán sẽ tạo đột phá lớn tại đấu trường nhan sắc này. Trước đó, cô giữ số 1 trong danh sách bình chọn thí sinh nổi trội của Missosology.

Phạm Hương cũng từng nhận được lời khen từ các chuyên gia nhan sắc danh tiếng thế giới. Vì thế, người hâm mộ có nhiều hy vọng cô sẽ làm nên "kỳ tích" tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

 

 

 

Theo : Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here