Lan Khuê được chọn biểu diễn mở màn đêm Chung kết Miss World 2015

0
247

 

Lan Khuê là đại diện Việt Nam đầu tiên được lựa chọn cho tiết mục quan trọng nhất của đêm chung kết Miss World.

Mới đây, trên trang cá nhân,Lan Khuê đã chia sẻ tin vui cô được chọn để tham gia phần Dances of the World, màn trình diễn mở màn cho đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2015. Đây là lần đầu tiên một đại diện Việt Nam được lựa chọn góp mặt trong tiết mục quan trọng của đêm chung kết.

Lan Khuê
Lan Khuê khoe hình ảnh mới nhất của cô tại Miss World 2015 và chia sẻ tin vui

Trước đó, trong buổi tổng duyệt, Lan Khuê thể hiện bài múa Một thoáng Việt Nam trong trang phục áo tứ thân và nón quai thao. Nhờ phần trình diễn đặc sắc, người đẹp Việt Nam đã được chọn tham gia Dances of the World. Với lợi thế này, Lan Khuê được kỳ vọng sẽ tiếp tục "ghi điểm" với ban giám khảo và đạt được thứ hạng cao tại đấu trường sắc đẹp thế giới.


Hình ảnh Lan Khuê mặc áo tứ thân trong buổi tổng duyệt

Loading...

Hiện tại, Lan Khuê là người đẹp được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá cao. Trang Missosology dự đoán người đẹp Việt Nam sẽ đoạt Á hậu 2 của Miss World 2015. Lan Khuê được cho là đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam từ trước tới nay tại Hoa hậu Thế giới. 

Ngoài ra, cô cũng được nhận xét là một trong những thí sinh quyến rũ nhất của cuộc thi năm nay. Với những điều mà Lan Khuê đang thể hiện, cô được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại tại Miss World, góp phần củng cố vị trí của nhan sắc Việt Nam trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

 

Theo Tuệ Anh / Trí Thức Trẻ

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here