Leonardo DiCaprio ra tòa vì phim ‘The Wolf of Wall Street’

0
432

 

Một giám đốc điều hành cũ của bộ phim "The Wolf of Wall Street" đã kiện cả đoàn làm phim trong đó có cả Leonardo DiCaprio vì đã làm hủy hoại danh tiếng bản thân ông.

Andrew Greene, một giám đốc điều hành cũ của Stratton Oakmont, một công ty được nhắc tới trong phim tin rằng nhân vật Nicky "Rugrat" Koskoff ( P.J. Byrne thủ vai) được lấy hình tượng từ chính bản thân ông.

Cụ thể, nhân vật Koskoff trong bộ phim của đạo diễn Martin Scorsese tài năng được miêu tả là một kẻ nghiện ma túy, mắc chứng rụng tóc sớm và thường xuyên dọa nạt, quá tháo nhân viên. 

tin nhap 20160617180654

Nhân vật Koskoff trong phim

Ông đã nộp đơn kiện chống lại hãng Paramount Pictures, Granite Pictures, Sikelia Productions, nam diễn viên Leonardo DiCaprio.

Vụ kiện của Andrew đã được khởi xướng cách đây 2 năm nhưng bị tòa án từ chối tuy nhiên một thẩm phán đã xem xét lại và đồng ý việc đoàn làm phim đã tự ý thay đổi biệt danh ngoài đời của ông đồng thời có hành vi xúc phạm nhân phẩm của ông qua nhân vật trong phim.

Đạo diễn Scorsese cùng biên kịch Terence Winter đã đưa ra lời khai nhằm chống lại ý định kêu gọi DiCaprio để thẩm vấn của luật sư đại diện bên phía Andrew. Cả hai đều lên tiếng về hành vi “hủy hoại có chủ đích” và tuyên bố luật sư của Andrew muốn ép buộc DiCaprio ra tòa mặc dù anh không hề tham gia trong việc viết kịch bản phim. DiCaprio có thể sẽ ra tòa với danh nghĩa giám đốc của Appian Way Productions, công ty riêng của anh và là một trong những nhà sản xuất của "The Wolf of Wall Street".

tin nhap 20160617180654Leonardo DiCaprio đã nhận được một đề cử Oscar với nhân vật Jordan Belfort

Như vậy, nếu như vai diễn Jordan Belfort đã từng đem về cho DiCaprio một đề cử Oscar thì nay nó lại đem anh ra tòa để làm chứng cho việc bộ phim đã làm hư hỏng danh tiếng của Andrew thế nào.

 

T.Hiếu

Nguồn: Independent

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here