Mỹ nhân da nâu Đăk Lăk- H’Ăng Niê được khen đẹp nhất HHVN 2016

0
617

 

Người đẹp 'nhẵn mặt' tại các cuộc thi sắc đẹp H'Ăng Niê được ban giám khảo và cư dân mạng đồng loạt đánh giá cao về vẻ đẹp lạ, chuẩn quốc tế.

Đặc biệt là về nhan sắc và thân hình.

Những bình luận tích cực cho rằng cô có thân hình đẹp nhất, nóng bỏng và quyến rũ.

H'ăng Niê là người dân tộc Ê đê đến từ Đắk Lắk. Cô đã từng tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc. Trước đó, H'ăng Niê từng vào top 6 và đoạt giải phụ Thí sinh có thân hình đẹp tại cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011. Sau đó, cô gái người dân tộc Ê đê này tiếp tục chinh phục cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, dù không đoạt giải cao nhưng cô vẫn được đánh giá là gương mặt nổi bật của cuộc thi này.

Ít ai biết rằng để đến với những cuộc thi nhan sắc này là cả một chặng đường dài nỗ lực của cô gái người Ê đê. Sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả, đông anh chị em, ba bệnh nặng, mất sớm vì không tiền điều trị, H'ăng Niê từng đi làm thuê trong đồn cà phê và đi chăn bò để phụ mẹ.

Loading...

Tuy vất vả từ nhỏ nhưng H'ăng Niê luôn phấn đấu học hành. H'ăng Niê cho biết ở quê của cô, đa phần người dân chỉ học đến lớp 9, lớp 10 còn cô vẫn không ngừng học tập.

Không chỉ thi đỗ vào trường dân tộc nội trú mà năm lớp 11, H'ăng Niê còn nhận được học bổng của Pháp dành cho những học sinh xuất sắc nhất trường.

Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Sư phạm tại Đắk Lắk, cô gái Ê đê quyết định vào Sài Gòn, nhận việc dạy kỹ năng sống cho trẻ em trong một công ty truyền thông.

Cô cao 1m71, nặng 50 kg, số đo 3 vòng: 84 – 59 – 90.

Lý giải về làn da nâu của mình, cô gái Ê đê cho biết:“Từ lúc sinh ra em đã nâu sẵn rồi, vì gia đình nghèo nên từ nhỏ đã được mẹ địu lên nương lên rẫy rồi, đi đâu mẹ cũng địu em sau lưng, ngay cả mỗi khi cuốc cỏ lúc trời nắng nôi, vì sợ nếu để em một mình sẽ bị thú rừng ăn thịt hoặc kiến cắn''.

Chính sự đặc biệt về ngoại hình và vẻ đẹp về trí tuệ, nhân cách đã giúp H'ăng Nie giành được nhiều tình cảm từ khán giả.

Cô là nhân tố hứa hẹn giành thứ hạng cao tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Ngắm những hình ảnh đẹp khác của H'ăng Nie.

 

Theo : vietq.vn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here