Mỹ Tâm ‘chi mạnh’ cho liveshow mừng sinh nhật tuổi 34

0
430

 

Mỹ Tâm bất ngờ chia sẻ, sẽ tổ chức liveshow “Ô cửa màu xanh” vào ngày 16/1/2016 tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) để kỷ niệm sinh nhật tròn 34 tuổi của mình.

Báo Kiến Thức đưa tin, sáng 19/12, ê kíp của Mỹ Tâm bất ngờ chia sẻ, nữ ca sĩ sẽ làm đêm nhạc riêng quy mô vào ngày sinh nhật tròn 34 tuổi. Chương trình có chủ đề "Ô cửa màu xanh", không chỉ là món quà Mỹ Tâm dành tặng chính mình, còn hướng đến người hâm mộ – những người luôn mong có được những khoảnh khắc đáng nhớ với cô trong dịp này. 

Mỹ Tâm cho biết: “Cứ mỗi năm đến sinh nhật mình thì cũng là lúc tôi muốn nhìn lại một năm qua đã làm được gì cho bản thân và cả những người xung quanh, vì thế đêm nhạc này chính là dịp để tôi kỷ niệm một năm cũ vừa khép lại và mở ra một trang mới cho chặng đường tiếp theo".

Mỹ Tâm ‘chi mạnh’ cho liveshow mừng sinh nhật tuổi 34

Mỹ Tâm sẽ tổ chức liveshow vào đúng ngày sinh nhật

Đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm chọn Nhà hát Hòa Bình (TP HCM) để thực hiện đêm nhạc riêng vì cô muốn một không gian vừa đủ lớn để đáp lại sự yêu mến của khán giả, cũng vừa đủ sang trọng, ấm áp, phù hợp với tinh thần cũng như không gian âm nhạc mang nhiều tính tự sự mà cô muốn chia sẻ.

Một điều thú vị là Mỹ Tâm sẽ mời Nguyễn Quang Dũng – một người anh thân thiết – làm đạo diễn cho đêm nhạc. Với tình cảm Dũng "Khùng" dành cho Mỹ Tâm, nhiều người tin rằng anh sẽ mang đến nhiều điều đặc biệt cho liveshow của cô em. Trong chương trình, ngoài những ca khúc nổi tiếng đã gắn liền với tên tuổi của Mỹ Tâm, khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức giọng hát của “Họa mi tóc nâu” qua những ca khúc chưa từng được cô thể hiện tại bất kỳ sân khấu nào. Đó không chỉ là các ca khúc mới lần đầu ra mắt mà còn là những tuyệt phẩm vang bóng một thời của nhạc Việt mà ít khi cô thể hiện trên những sân khấu lớn.

Mỹ Tâm ‘chi mạnh’ cho liveshow mừng sinh nhật tuổi 34

Khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức giọng hát của Mỹ Tâm qua những ca khúc chưa từng được cô thể hiện tại bất kỳ sân khấu nào

Doanh thu từ việc bán vé trong đêm nhạc sẽ được Mỹ Tâm trích ra dành cho các hoạt động từ thiện tại một số tỉnh miền Nam và miền Trung vào dịp cuối năm sắp đến. Mỹ Tâm cho biết thêm, những sinh nhật trước đây cô thường phải tổ chức nhiều ngày ở nhiều nơi khác nhau nên một số khán giả "than phiền" rằng họ gặp không ít trở ngại khi muốn đến chúc mừng.

Vì thế Mỹ Tâm quyết định thực hiện một đêm nhạc tại sân khấu với quy mô lớn hơn để người hâm mộ khắp nơi có thể cùng tham gia. Bên cạnh đó, với việc dùng số tiền thu được từ chương trình làm từ thiện, cô muốn fan đồng hành cùng cô trong các hoạt động cộng đồng và chia sẻ yêu thương đến với những mảnh đời kém may mắn hơn, theo thông tin từ báo Tuổi Trẻ.

 

Hòa Lê (T/h)

Theo vietq

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here