Netizen tung tiếp ảnh Hiền Hồ ôm hôn thắm thiết CEO Hồ Nhân, tầm này “anh em nương tựa” gì nữa!

0
3

Hiền Hồ và vị đại gia đã trao cho nhau cái hôn thắm thiết trong 1 căn hộ.

Sau khi lên tiếng khẳng định chỉ là “anh em nương tựa” với nhau, netizen vẫn không ngừng bàn tán về mối quan hệ thật sự giữa Hiền Hồ và vị đại gia nổi tiếng. Thậm chí, ngày càng có nhiều hình ảnh thân thiết giữa cả 2 được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Bằng chứng là mới đây, một tài khoản bỗng chia sẻ khoảnh khắc Hiền Hồ và CEO Hồ Nhân ôm hôn cực kỳ thắm thiết. Thông qua bức ảnh, có thể thấy gương mặt của Hiền Hồ và vị đại gia đều toát lên niềm hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. Đây được xem như là một trong những hình ảnh chấn động nhất nhì MXH vào chiều nay. Thông qua những cử chỉ thân mật và tình cảm này, nhiều người tỏ ra khá tò mò trước mối quan hệ của cả 2, liệu có phải chỉ là “anh em họ nương tựa nhau” như vị đại gia vẫn khẳng định.

Netizen tung tiếp ảnh Hiền Hồ ôm hôn thắm thiết CEO Hồ Nhân, tầm này anh em nương tựa gì nữa! - Ảnh 2.

Lộ khoảnh khắc Hiền Hồ ôm hôn CEO Hồ Nhân cực kỳ thân thiết


Netizen tung tiếp ảnh Hiền Hồ ôm hôn thắm thiết CEO Hồ Nhân, tầm này anh em nương tựa gì nữa! - Ảnh 3.

Vị CEO khẳng định ông và Hiền Hồ chỉ là anh em nương tựa thân thiếtGIF.

Loading...

Có thể thấy cả 2 bức ảnh được chụp cùng 1 lúc với góc máy được điều chỉnh chút đỉnh. Hiền Hồ và vị đại gia U60 hẳn đã tranh thủ ghi lại rất nhiều khoảng khắc đẹp tại thời điểm này

Lộ hàng loạt ảnh tình tứ ôm hôn ở khắp nơi của CEO Hồ Nhân và Hiền Hồ: Anh em nương tựa chăm đi chơi với nhau quá! - Ảnh 3.

Thậm chí, Hiền Hồ còn có hành động cực thân thiết bên CEO này. Qua bức hình, có thể thấy cả hai rất thoải mái, vui vẻ khi ở cạnh nhau

Lộ hàng loạt ảnh tình tứ ôm hôn ở khắp nơi của CEO Hồ Nhân và Hiền Hồ: Anh em nương tựa chăm đi chơi với nhau quá! - Ảnh 4.

Hiền Hồ và CEO U60 thổi nến đón sinh nhật cùng nhau

Lộ hàng loạt ảnh tình tứ ôm hôn ở khắp nơi của CEO Hồ Nhân và Hiền Hồ: Anh em nương tựa chăm đi chơi với nhau quá! - Ảnh 5.

Ảnh “anh em họ” nương tựa trong Metropole được chia sẻ rầm rộ

Netizen tung tiếp ảnh Hiền Hồ ôm hôn thắm thiết CEO Hồ Nhân, tầm này anh em nương tựa gì nữa! - Ảnh 5.
Netizen tung tiếp ảnh Hiền Hồ ôm hôn thắm thiết CEO Hồ Nhân, tầm này anh em nương tựa gì nữa! - Ảnh 6.

Trong khi cư dân mạng còn đang bàn tán rôm rả, Hiền Hồ vẫn chưa đưa ra phát ngôn chính thức nào

Theo Trí Thức Trẻ

Link: http://ttvn.toquoc.vn/netizen-tung-tiep-anh-hien-ho-om-hon-tham-thiet-ceo-ho-nhan-tam-nay-anh-em-nuong-tua-gi-nua-22022213171844525.htm

Bình luận của bạn

nhận xét