Người mẫu Australia đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2015

0
451

 

Tối qua (22/10), người mẫu 21 tuổi đến từ Australia đã đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2015 được tổ chức tại Manila, Philippines.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu 2015 (Miss Global ) đã được diễn ra vào tối qua (22/10) tại Manila, Philippin. Năm nay, đêm chung kết do Hoa hậu Hoàn vũ Philippines, Á hậu 4 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2010 – Maria Venus Raj đảm nhận vai trò dẫn dắt cuộc thi nhan sắc này.

Được biết, siêu mẫu Hà Anh cũng là một trong những người “cầm cân nảy mực” của cuộc thi để chọn ra nhan sắc xứng đáng nhất đăng quang. Tại cuộc thi này, Huỳnh Thị Yến Nhi là đại diện của Việt Nam tranh tài nhan sắc. Mặc dù không đi sâu được nhưng Huỳnh Thị Yến Nhi cũng khẳng định mình khi lọt vào top 20 chung cuộc.

Người mẫu Australia đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2015 - Ảnh 1

Trải qua những phần thi nhan sắc, Jessica Peart – 21 tuổi, đại diện Australia đã vượt qua hàng chục người đẹp đến từ nhiều đất nước khác nhau đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2015.

Với chiến thắng này, Jessica Peart đã làm rạng danh cho xứ sở Kangaroo và khẳng định sắc đẹp của Australia trên trường quốc tế.

Loading...

Người mẫu Australia đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2015 - Ảnh 2

Jessica Peart đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2015.

Ngoài ra, danh hiệu Á hậu 1 được trao cho Virginia Prak đại diện Campuchia. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Lorna Murphy đến từ Ireland, Gergana Doncheva đến từ Bulgaria và Candice Ramos – người đẹp đến từ Philippines.

Người mẫu Australia đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2015 - Ảnh 3

Siêu mẫu Hà Anh chụp ảnh cùng với Tân Hoa hậu Toàn cầu.

Theo tin tức, Jessica năm nay 21 tuổi. Cô đang là người mẫu kiêm sinh viên Đại học Deakin (Australia). Jessica gây ấn tượng với khả năng nói 3 thứ tiếng Anh, Pháp, Đức. Cô cũng từng lọt vào chung kết Miss Universe Australia 2015.

Với chiến thắng trong cuộc thi nhan sắc này, cô nhận tổng giải thưởng trị giá 20.000 USD và cơ hội đi vòng quanh thế giới để quảng bá cho cuộc thi.

 

 HỒNG NHUNG (Tổng hợp)

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here