Người mẫu – diễn viên Duy Nhân qua đời ở tuổi 29

0
490

 

 Sau hơn 3 ngày hôn mê sâu do biến chứng của ca phẫu thuật ghép tủy, Duy Nhân đã qua đời vào rạng sáng nay 7.5.

 
Người mẫu - diễn viên Duy Nhân qua đời ở tuổi 29   - ảnh 1
Người mẫu – diễn viên Duy Nhân – Ảnh: Facebook nhân vật
 
Phát hiện mình mắc căn bệnh ung thư máu từ tháng 10.2014, Duy Nhân đã phải trải qua rất nhiều đợt hóa trị đau đớn trước khi được ghép tủy vào tháng 3 vừa qua để ngăn chặn sự phát triển nhanh của tế bào ung thư. Em trai của Duy Nhân là người duy nhất trong gia đình có thể cho tủy tuy nhiên mức độ phù hợp cũng chỉ là 50%, tức hoàn toàn có thể xảy ra biến chứng sau khi ghép tủy.
 
Một tháng sau ca phẫu thuật “đánh cược” với số phận vào cuối tháng 3, sức khỏe Duy Nhân bất ngờ có dấu hiệu yếu đi, cơ thể luôn kháng lại tủy mới được nhận. Đến sáng 4.5 người mẫu – diễn viên này rơi vào tình trạng hôn mê sâu và các bác sĩ cũng thông báo cho người nhà chuẩn bị tinh thần cho trường hợp xấu nhất. 
 
Luôn giữ được tinh thần lạc quan và kiên cường chống chọi với bệnh tật trong suốt hơn 8 tháng điều trị, đến rạng sáng 7.5, Duy Nhân đã vĩnh viễn ra đi. 
 
Ngay trong đêm rất nhiều người bạn thân thiết, người anh trong nghề của Duy Nhân như stylist Nguyễn Thiện Khiêm, diễn viên Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, diễn viên Thái Hòa đã chia sẻ sự thương tiếc trước mất mát này. 
 
 
Người mẫu - diễn viên Duy Nhân qua đời ở tuổi 29   - ảnh 2
Stylist Nguyễn Thiện Khiêm chia sẻ tin buồn trên Facebook cá nhân – Ảnh chụp màn hình
 
 
Người mẫu - diễn viên Duy Nhân qua đời ở tuổi 29   - ảnh 3
Diễn viên Thái Hòa cũng bàng hoàng trước tin dữ – Ảnh chụp màn hình
 
Duy Nhân sinh năm 1986, xuất phát là một gương mặt sáng giá của làng người mẫu khi đoạt giải Siêu mẫu ăn ảnh tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2009. Với đam mê diễn xuất cùng ngoại hình sáng, Duy Nhân tiếp tục lấn sân sang điện ảnh và gặt hái nhiều thành công với các vai diễn trong những bộ phim Trò chơi hôn nhân, Siêu mẫu xì trum, Tại tui, Vó ngựa trời Nam, Cô nàng bất đắc dĩ, Hoàng hôn mê…
 
Anh cũng vừa kết hôn với người vợ trẻ Kiều Oanh vào tháng 6.2014, chỉ vài tháng trước khi phát hiện mình mắc căn bệnh ung thư quái ác.
 
 
Theo : Thanh Niên

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here