Nhiều phóng viên bị nhắn tin dọa giết vì “động chạm” tới Tuấn Hưng

0
440

 

Tối qua, rất nhiều phóng viên đã nhận được tin nhắn đe doạ từ một số máy lạ do viết bài về những vụ lùm xùm của ca sĩ Tuấn Hưng.

Chưa hết lùm xùm vì vụ việc chửi đàn anh, đàn chị là Huy Tuấn và ca sĩ Mỹ Linh thì mới tối qua 19.7, rất nhiều phóng viên quản lý chuyên mục: Văn hóa – Giải trí của các báo đều nhận được tin nhắn của một người tự nhận là anh của Tuấn Hưng đòi giết các phóng viên nếu còn viết về ca sĩ Tuấn Hưng.

Tuan Hung chui the, doa giet phong vien

Tin nhắn đe dọa giết phóng viên của một số điện thoại lạ gửi vào toàn bộ danh sách các phóng viên, nhà báo quản lý chuyên mục Văn hóa – Giải trí của các báo

Ngay khi scandal của Tuấn Hưng về chuyện ồn ào giữa anh và chương trình Bài hát yêu thích, nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ Mỹ Linh. Một tin nhắn nặc danh bất ngờ xuất hiện với lời lẽ đe dọa giới truyền thông và tự xưng là bạn của nam sĩ Tuấn Hưng.
 
Điều đáng nói là tin nhắn này tự xưng là bạn của Tuấn Hưng và “đe dọa” không một đơn vị truyền thông nào được đăng tin về HLV The Voice trong thời gian này.
Tuy nhiên, không thể khẳng định chủ nhân tin nhắn này là fan của Tuấn Hưng. Một người dùng Facebook cho rằng không nên “chụp mũ cho họ khi không biết đó có phải là Tuấn Hưng hay fan của anh hay không”. Thậm chí có người suy đoán Tuấn Hưng chỉ là nạn nhân, anh bị “chơi” phen này do dính phải scandal gần đây.
 
Lý do đó được đưa ra vì bạn bè đời thường của Tuấn Hưng không ai có thể biết hết số điện thoại của tất cả phóng viên giải trí miền Bắc để gửi tin nhắn như vậy được, ngoại trừ những người làm trong nghề với Tuấn Hưng mới có khả năng đó.
 
Trả lời báo chí về sự việc này, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã cho biết ngay sau khi nhận được thông tin anh đã lập tức bấm gọi lại cho số điện thoại kia nhưng không có ai trả lời.
 
Tuấn Hưng cho biết: “Tôi thực sự buồn. Đúng là họa vô đơn chí, chưa hết chuyện nọ lại đến chuyện kia. Chắc chắn những người thân của tôi không bao giờ có chuyện có hành động vô văn hóa như vậy. Xin lỗi các nhà báo vì đã làm phiền lòng đến các bạn. Tuấn Hưng và người thân của mình không bao giờ có hành động bậy bạ như thế”.
 
Tuan Hung chui the, doa giet phong vien
Ca sĩ Tuấn Hưng đang dính phải một scandal mà bắt nguồn từ tính nóng nảy của anh
 
Ngay sau khi câu chuyện tin nhắn từ một “ông anh” nào đó của Tuấn Hưng trở nên ồn ào trên mạng xã hội, trợ lý truyền thông cũ của Tuấn Hưng bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân của mình.
 
Cô khẳng định Tuấn Hưng không hề có số điện thoại của các phóng viên để có thể đưa cho “ông anh” nào đó để dọa nạt các phóng viên, nhà báo.
Cô chia sẻ:
 
“Trước đây khi em làm truyền thông cho anh Hưng và bây giờ là người chịu trách nhiệm quản lý các vấn đề truyền thông, báo chí chắc chắn các anh chị đều hiểu: đầu mối báo chí (ngoại trừ những người anh Hưng coi như anh chị em, bạn bè) đều thông qua bọn em.
Ngay cả các bài phỏng vấn hay hẹn phỏng vấn mọi người đều liên hệ qua em hoặc anh Cường (trợ lý truyền thông hiện tại – PV) và bọn em trao đổi với anh Hưng trước rồi mới đồng ý hay từ chối.

 
Vậy, để nhắn tin cho một loạt phóng viên cả Nam cả Bắc anh Hưng lấy số điện thoại ở đâu ra khi anh ấy không lưu số? Bản thân em hay anh Cường cũng không có đầy đủ số của mọi người”.
 
Nữ trợ lý truyền thông cũ của Tuấn Hưng cũng cho rằng người gửi tin nhắn spam cho các phóng viên giải trí chắc chắn có mục đích xấu nhằm hạ bệ nam ca sĩ: “Mọi người không lạ với việc trong làng giải trí người ta dễ dàng nhân cơ hội hạ bệ nhau thế nào”.
 
Hiện tại, Tuấn Hưng đã không trả lời bất kỳ chuyện gì xoay quanh vụ lùm xùm giữa anh và chương trình Bài hát yêu thích tháng 7, cũng như với Mỹ Linh và nhạc sĩ Huy Tuấn. Anh chỉ nói ngắn gọn rằng: “Thời gian giờ đang rất nóng nên không thể nói gì cả”. Anh cũng đã tuyên bố sẽ tạm dừng hoạt động trên mạng xã hội để giảm áp lực tinh thần và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bố mẹ.
 
Hiện nay, Tuấn Hưng đã rời khỏi trang facebook cá nhân của mình tập trung chăm sóc bố anh và gia đình vì những sự việc đáng tiếc vừa qua.
 
 
Nguồn : motthegioi.vn
 

Bình luận của bạn

nhận xét


BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here