Những bức ảnh chưa bao giờ đẹp hơn của Mỹ Tâm

0
440

 

Ngoài loạt hình đẹp đến quyến rũ, nữ ca sĩ Mỹ Tâm còn bật mí những điều thú vị mà cô đã chuẩn bị trên sân khấu của liveshow “Ô cửa màu xanh”.

Vào ngày 16-1, nữ ca sĩ Mỹ Tâm sẽ chính thức làm đêm diễn âm nhạc ngay đúng ngày sinh nhật của mình. Như đã chia sẻ từ trước, mặc dù khá bận rộn lịch diễn như cô vẫn sắp xếp một liveshow như món quà tặng fans đúng dịp sinh nhật của mình. Hiện tại, theo thông tin bên lề chương trình, số lượng vé của liveshow tại Nhà hát Hòa bình đã “tiêu thụ” được một nửa sau 2 ngày “mở cửa” bán vé, cùng với đó là sự háo hức của fans “họa mi tóc nâu”. Điều này chứng tỏ Mỹ Tâm vẫn duy trì được sức hút riêng trong làng giải trí Việt Nam và khiến khán giả không ngừng hâm mộ.

Những bức ảnh chưa bao giờ đẹp hơn của Mỹ Tâm

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ hai khách mời sẽ tham gia biểu diễn cùng cô trong liveshow là “ông hoàng nhạc đỏ” Trọng Tấn và nam ca sĩ Quang Dũng. Đạo diễn của chương trình năm nay là Nguyễn Quang Dũng cũng cho biết âm nhạc sẽ là điểm hấp dẫn nhất trong liveshow khi có sự kết nối giữa ca khúc cũ-mới thành những “mảng màu” đặc sắc.

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm cũng chia sẻ, toàn bộ doanh thu trong đêm diễn sẽ được ủng hộ vào Quỹ những hoàn cảnh khó khăn mà cô cùng êkip sẽ trao tận tay những gia đình nghèo khó trong đợt Tết âm lịch 2016 sắp tới.

Ngoài những thông tin về liveshow, bộ ảnh mà nữ ca sĩ chia sẻ cũng khiến fan “phát cuồng” bởi dường như Mỹ Tâm chưa bao giờ có được bức ảnh quyến rũ hơn như thế.

Loading...

Những bức ảnh chưa bao giờ đẹp hơn của Mỹ TâmNhững bức ảnh chưa bao giờ đẹp hơn của Mỹ Tâm

Tham gia trong làng giải trí lâu năm, Mỹ Tâm đang chứng tỏ đẳng cấp âm nhạc không chỉ trong các sản phẩm mà hình ảnh ngày càng chỉn chu, đẹp và cao cấp hơn. Sự quê mùa, đơn giản nay đã được thay thế bằng những bộ cánh lộng lẫy, những lần xuất hiện “đốt mắt” khán giả bởi bộ váy vừa thanh lịch, vừa gợi cảm. Bộ ảnh lần này đang được các fan chuyền tay nhau khá nhiều.

Những bức ảnh chưa bao giờ đẹp hơn của Mỹ Tâm

Những bức ảnh chưa bao giờ đẹp hơn của Mỹ TâmNhững bức ảnh chưa bao giờ đẹp hơn của Mỹ Tâm

Vũ Quân
Ảnh: Tùng Chu
Make up: Hồ Khanh

 

Theo Congluan


Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here