Những hình ảnh chân chất của Hoa hậu H’Hen Niê khi trải lòng với buôn làng

0
73

 

 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê vô cùng phấn khích cùng người dân trong buôn làng tham gia các trò chơi dân gian của dân tộc mình.

Chiều 7-1, trong chuyến về thăm quê sau khi lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, H’ Hen Niê đã tham gia nhiều hoạt động với buôn làng – nơi cô sinh ra và lớn lên. Tại nhà văn hóa cộng đồng buôn Sứt M’Đrưng (xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) H’Hen Niê đã có những chia sẽ để truyền cảm hứng cho thanh niên trong buôn làng. Đồng thời nói lên những dự định hỗ trợ buôn làng trong vấn đề an sinh xã hội

H’Hen Niê về thăm quê

H’Hen Niê cho biết hôm nay trở về nhà truyền thống của buôn, cô thấy nơi này vẫn rất thân thuộc, bình dị, đơn sơ. Điều này khiến cô nghĩ về những việc mình có thể làm cho buôn làng. “Như mọi người thấy, cổng buôn không to đẹp như cổng của các buôn làng khác và hư hỏng nên Hen muốn đóng góp để buôn xây được chiếc cổng to đẹp, khang trang hơn. Hen cũng nghĩ đến những suất học bổng để các em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục việc học. Bởi các em nếu không đi học sẽ lại ở nhà lấy chồng, lại khó khăn. Hen sẽ tìm hiểu các hoàn cảnh, hỗ trợ một gói nhiều năm để các em có thể hoàn thành việc học và hy vọng rằng các bậc phụ huynh sẽ cố gắng để con em được tới trường. Hen làm được, mọi người, những cô gái, chàng trai ở buôn làng sẽ làm được” – H’Hen Niê trải lòng.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ những dự định thiện nguyện

Loading...

“Mẹ đã nói với Hen rằng những khoản tiền thưởng có được không phải do mồ hôi, xương máu của mình nên phải biết chia sẻ cho người khác. Câu nói của mẹ luôn hiện trong đầu Hen và Hen hứa sẽ dành những khoản tiền thưởng để thực hiện các dự án thiện nguyện, mang lại niềm vui cho cộng đồng” – H’Hen Niê tiếp tục chia sẻ.

Hoa hậu H’Hen Niê được buôn làng chào đón nồng nhiệt

Chiều cùng ngày, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có những trải nghiệm thú vị khi cùng người dân trong buôn tham gia các trò chơi như: nhảy bao bố, thi giã gạo, kéo co…

Một số hình ảnh H’Hen Niê tham gia các trò chơi cùng buôn làng

Cầm loa điều khiển các trò chơi

Tham gia trò chơi kéo co

Giã gạo

Những công việc thường ngày trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Nhặt những viên đá trên đường thi nhảy bao bố để tránh bị thương cho người chơi

Vẻ đẹp rạng ngời, chân chất của hoa hậu H’Hen Niê

 

Theo: Cao Nguyên

Báo Người Lao Động

 

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here