Quang Lê tung ảnh 15 năm trước làm fans bất ngờ

0
516

 

Ca sĩ Quang Lê công bố bức ảnh anh cách đây 15 năm cùng dòng trạng thái: “Ngày ấy đâu rồi…” khiến fans hâm mộ thích thú và bất ngờ.

Mới đây trên trang fanpage của mình, ca sĩ Quang Lê công bố bức ảnh anh cách đây 15 năm cùng dòng trạng thái: “Ngày ấy đâu rồi? thời gian quá nhanh, thoáng cái đã gần 15 năm rồi.. tìm về chốn cũ”.

Hình ảnh 15 năm trước của Quang Lê vừa được tiết lộ làm khán giả bất ngờ.

Trong bức ảnh, anh có thân hình rất gọn gàng, gương mặt thư sinh, mộc mạc khác nhiều so với vẻ ngoài hiện tại.
Bức ảnh vừa công bố ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm của hàng ngàn người hâm mộ, đặc biệt là các bạn trẻ. Nhìn những bức ảnh này, không ít fans hâm mộ bình luận hóm hỉnh: “Xin hãy là Lê của ngày hôm qua “, “Hồi xưa Quang Lê đẹp trai lắm, giờ đỡ nhiều rồi”…

Facebook Nguyen Ly bình luận: “Ngay ấy xa rồi. Thời gian vẫn trôi và mình không thể quay về được… Cho dù ra sao thì mọi người vẫn yêu mến anh.”

Quang Lê hồn nhiên ăn kem bên Dương Triệu Vũ

Loading...

Facebook Thanh Mai Vũ lại chia sẻ rằng: “Anh của 15 năm trước. Xem lại những bức ảnh này của anh, trong em cũng hiện lên rất nhiều ký ức của 15 năm về trước, khi bắt đầu biết đến giọng hát ấm áp, nhẹ nhàng, truyền cảm của anh,và cả một thời tuổi thơ hiện về. Ai cũng muốn ít nhất một lần trong đời được mong muốn: cho tôi xin một vé đi tuổi thơ, anh nhỉ?”

Quang Lê ngày ấy, bây giờ

Gốc Huế, Quang Lê nỗi danh với các ca khúc Đập vỡ cây đàn, Cô hàng xóm, Đôi mắt người xưa, Về đâu mái tóc người thương, Tương tư nàng ca sĩ, …

 

Theo : phapluattp.vn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here