Thí sinh X-Factor Việt uống thuốc ngủ tự tử?

0
250

 

Theo thông tin từ phía gia đình Mai Thái Anh – thí sinh chương trình X-Factor 2016 cho biết anh đang nằm cấp cứu trong 1 bệnh viện tại TP. Hồ Chí Minh.

Theo thông tin từ phía gia đình Mai Thái Anh – thí sinh chương trình "Tìm kiếm nhân tố bí ẩn X-Factor 2016" cho biết anh đang nằm cấp cứu trong 1 bệnh viện tại TP. Hồ Chí Minh trong tình trạng hôn mê sâu do dùng thuốc an thần quá liều.

Được biết, hiện tại sức khỏe của Mai Thái Anh đã qua cơn nguy kịch, nhưng vẫn phải thở máy và lọc thận, theo dõi sức khỏe đến khi thể trạng bình phục hoàn toàn.

Trước đó, thí sinh này đăng tải trên Facebook cá nhân dòng status như một lá thư tuyệt mệnh. Theo status này thì anh không chịu đựng được sự dè bỉu, quay lưng… trong suốt thời gian qua, và quyết định tìm đến cái chết.

"Đến cuối cùng thì bản thân cũng chỉ là một vật dùng xong rồi bỏ, cũng chỉ là thứ để mọi người nhìn vào dè bỉu như cặn bã mà thôi.

Loading...

Suốt 20 năm bị cuộc đời quay lưng lại, có lẽ chắc cũng đã đến lúc quay lưng lại với cuộc đời rồi. Sức chịu đựng của một người cũng có giới hạn, mọi chuyện có lẽ nên kết thúc tại đây thôi, xem như là tìm một lối thoát cho bản thân.

"Chị ơi, em đến với chị đây!", Mai Thái Anh đăng cùng một bức ảnh chỉ có một màu đen.

 

Mai Thái Anh là một trong những thí sinh gây được chú ý tại cuộc thi Nhân tố bí ẩn X-Factor mùa giải 2016.

Sở hữu giọng hát còn nhiều yếu điểm nhưng câu chuyện về cuộc đời chàng trai tự kỷ nỗ lực cố gắng để chứng tỏ bản thân và truyền cảm hứng cho những người khác của Mai Thái Anh đã khiến cả ban giám khảo lẫn khán giả xúc động.

Cuối phần thi của mình, giám khảo Thanh Lam và Tùng Dương đều đồng ý trao cơ hội cho Mai Thái Anh đi tiếp với điều kiện những phần thi sau phải chứng minh bằng giọng hát, chứ không phải bằng hoàn cảnh như thế nữa.

Tuy nhiên, sau khi phần thi của Mai Thái Anh được phát sóng trên truyền hình, nhiều khán giả nhận ra anh từng là thí sinh cuộc thi Vietnam Idol 2015 với tên thật Trần Nguyên Bảo với hình ảnh nhí nhảnh, tinh nghịch và có phần hơi "tăng động".

Chính bởi vậy mà nhiều người đã lên tiếng bóc mẽ và chỉ trích Mai Thái Anh. Họ cho rằng thí sinh này đã giả tạo và câu chuyện về cuộc đời anh cũng chỉ là một màn kịch vụng về được dựng lên đến lấy nước mắt của người khác.

 

Hình ảnh Mai Thái Anh đang nằm điều trị cấp cứu tại bệnh viện

Hình ảnh Mai Thái Anh đang nằm điều trị cấp cứu tại bệnh viện

 

Theo : soha

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here