Trước khi có gia sản tiền tỷ, Hiền Hồ đã trải qua không ít vất vả.

Những ngày qua, Hiền Hồ đã trở thành cái tên chiếm sóng MXH khi lộ ảnh thân thiết với đại gia U60. Ngoài giọng hát nội lực, ngoại hình xinh đẹp, Hiền Hồ còn được netizen ngưỡng mộ vì gia tài khủng. Thế nhưng những ồn ào trên khắp cõi mạng mới đây bỗng chốc khiến Á quân The Voice 2017 mất điểm kha khá trong mắt netizen.

Tuổi thơ cơ cực của Hiền Hồ: 5 năm sống trong rừng suýt bị rắn cắn, phải mót cà phê trang trải học phí - Ảnh 1.

Ít ai biết trước khi trở thành nữ ca sĩ thành công như hiện tại, Hiền Hồ đã trải qua không ít khó khăn. Trong chương trình Ngồi Xuống Uống Trà, Hiền Hồ cũng đã tiết lộ về tuổi thơ cơ cực của mình và giờ đây được cư dân mạng vô cùng quan tâm.

Tuổi thơ cơ cực của Hiền Hồ: 5 năm sống trong rừng suýt bị rắn cắn, phải mót cà phê trang trải học phí - Ảnh 2.

Sinh ra trong một gia đình đông con ở Buôn Ma Thuột, ba lại mất sớm, hoàn cảnh gia đình lại càng khó khăn hơn rất nhiều, từ nhỏ Hiền Hồ đã sống trong cảnh thiếu thốn tình thương của ba, các anh chị của cô cũng làm đủ nghề ở nhiều nơi khác nhau. Hiền Hồ tiết lộ tuổi thơ thường xuyên sống trong rừng cùng bố mẹ để mót cà phê mưu sinh.


Tuổi thơ cơ cực của Hiền Hồ: 5 năm sống trong rừng suýt bị rắn cắn, phải mót cà phê trang trải học phí - Ảnh 3.

“Nhà Hiền hồi xưa vẫn trồng cà phê, bây giờ vẫn trồng. Hồi bố còn sống, Hiền hay vào rừng ở với bố, không ra đi học gì luôn. Từ 1 tuổi đến 5 tuổi rưỡi, Hiền ở trong rừng thôi. Hiền canh cà phê với mấy con chó còn bố ra ngoài phụ mẹ, chiều vô thì Hiền ở trong rẫy một mình Hiền có kết giao với mấy bạn như mình, riết không muốn ra ngoài nhà đi học, muốn ở trong đó luôn”.

Loading...

Cuộc sống trong rừng cũng khiến Hiền Hồ gặp không ít nguy hiểm. Học trò Tóc Tiên kể rằng cô đã suýt bị rắn cắn khi đang mót cà phê để trang trải học phí. “Một hôm đỉnh điểm là Hiền đi mót cà phê để đóng tiền học. Mình mót rồi mang cho mẹ, mẹ cân được bao nhiêu thì mua quần áo cho mình, dư thì sẽ đóng tiền học cho mình luôn. Hôm đó, rắn lục treo lơ lửng trên cành, có thể là mấy người thợ hái vẫn còn bị sót, tước cành đó ra thì thấy nó định cắn, mình đã kịp bỏ chạy luôn”, Hiền Hồ khiến MC Liêu Hà Trinh cũng phải rùng mình khi nghe kể.

Tuổi thơ cơ cực của Hiền Hồ: 5 năm sống trong rừng suýt bị rắn cắn, phải mót cà phê trang trải học phí - Ảnh 4.

Tưởng chừng sẽ tránh xa nguy hiểm, Hiền Hồ cho biết cô vẫn còn rất “lì”. Một lần khác, nữ ca sĩ còn bị ễnh ương bám chặt vào cổ đến không thở được, phải í ới gọi mẹ giúp đỡ. Mẹ của cô phải dùng nhang để hui, ễnh ương mới nhảy ra ngoài.

Nữ ca sĩ từng có quãng thời gian ban ngày đi làm ở các phòng trà, ban đêm đi học tại trường Văn hóa Nghệ thuật Buôn Mê Thuột. Nhờ tiếp xúc với âm nhạc tại đây, cứ thế nhen nhóm, nung nấu trong cô niềm yêu thích âm nhạc và khát khao được hát và lấy đó làm mục tiêu phấn đấu của mình. Hiền Hồ sau đó đã ghi danh The Voice 2017 và trở thành nữ ca sĩ có nhiều bản hit được fan yêu thích.

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Link: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tuoi-tho-co-cuc-cua-hien-ho-5-nam-song-trong-rung-suyt-bi-ran-can-phai-mot-ca-phe-trang-trai-hoc-phi-162222103154134642.htm

Bình luận của bạn

nhận xét