VĂN HÓA – GIẢI TRÍ Văn hóa Giải trí Người đẹp Indonesia đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

0
434

 

Miss Grand International 2016 – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã tìm được gương mặt xứng đáng nhất đăng quang – người đẹp Ariska Putri Pertiwi, 21 tuổi đến Indonesia. Tân hoa hậu cũng là người đoạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Tân hoa hậu Hòa bình Quốc tế Ariska Putri Pertiwi.

 

Vượt qua các đối thủ nặng kí khác trong top 5, gồm đại diện Thái Lan, Philippines, Puerto Rico và Mỹ, đại diện của Indonesia – Pertiwi đã trở thành cô gái châu Á đầu tiên đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi danh giá này. 

Sở hữu hình thể cân đối, gương mặt sáng, nụ cười rạng rỡ, Ariska Putri Pertiwi đăng quang trong sự vỗ tay của hàng ngàn khán giả. Ngoài vương miện cao quý, cô còn nhận giải thưởng tiền mặt trị giá 30.000 USD. Danh hiệu Á hậu lần lượt thuộc về các người đẹp Philippines, Thái Lan, Puerto và Mỹ.

Người đẹp Indonesia đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ảnh 1

 Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Ariska Putri Pertiwi và các Á hậu

 

Ariska Putri Pertiwi năm nay 21 tuổi, cao 1m73, nặng 50kg. Sở thích của tân hoa hậu là du lịch và làm người mẫu, cô tốt nghiệp khoa Y trường Đại học Hồi giáo North Sumatera. 

Trong phần thi ứng xử của top 5 với câu hỏi: “Nếu được chọn, bạn sẽ chọn Donald Trump hay Hillary Clinton để chấm dứt chiến tranh và bạo lực? Tại sao?”, tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã dành tình cảm cho bà Hillary Clinton. “Đây là câu hỏi khó với tôi. Bà Clinton thông minh, độc lập và dũng cảm. Đó là lý do tôi chọn bà ấy. Nếu có cơ hội cộng tác với bà, tôi tin chúng tôi sẽ có cơ hội chấm dứt chiến tranh” – đại diện của Indonesia trả lời.

Người đẹp Indonesia đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ảnh 2

 Pertiwi cũng được xướng tên chiến thắng ở phần thi Quốc phục đẹp nhất

 

Đại diện Việt Nam Nguyễn Thị Loan dù đã rất nỗ lực và ít nhiều gây ấn tượng tại cuộc thi nhưng chỉ dừng chân ở top 20. Đây là thành tích tốt nhất mà các người đẹp Việt Nam có được từ khi tham gia cuộc thi này. 

Một tin vui nữa đến với người hâm mộ Việt Nam là cuộc thi Miss Grand International 2017 sẽ chính thức được tổ chức ở Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và trải nghiệm thú cho cho bạn bè quốc tế.

 

HOÀNG NINH

Theo Lao động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here