Vợ của người mẫu Duy Nhân đang mang thai?

0
665

 

 Vợ Duy Nhân là đang mang thai, đó là thông tin của nghệ sĩ Cát Phường vừa chia sẻ cách đây ít giờ trên trang Facebook cá nhân. 

Vo cua Duy Nhan dang mang thai ?

Hình đại diện trên FB của Kiều Oanh vợ Duy Nhân trong thời gian gần đây

Trên trang cá nhân của nữ nghệ sĩ Cát Phượng ngoài những lời kêu gọi thống thiết các bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ cùng giúp đỡ gia đình Duy Nhân đang đối diện với cảnh bán đất bán nhà để trả nợ cho việc điều trị bệnh ung thư. Trong chia sẻ Cát Phương còn thông báo một tin quan trọng là vợ Duy Nhân đang mang thai.

Vo cua nguoi mau Duy Nhan dang mang thai?-hinh-anh-1
Chia sẻ của nghệ sĩ Cát Phương trên trang FB cá nhân
Các bạn ơi! Như các bạn ít nhiều cũng biết gia cảnh của nhân rất đáng thương. Đặc biệt bản thân Duy Nhân là người tự trọng… Khi biết bệnh mình không qua khỏi, Duy Nhân không nhận thêm bất cứ khoản tiền nào từ anh chi em đồng nghiệp… Vì thế Gia đình Duy Nhân mượn tiền đứng với lãi suất cao để chạy chữa cho Duy Nhân vì còn nước còn tát. Duy Nhân đã đi rồi nhưng món nợ quá lớn của gia đình còn đó. Vợ của Duy Nhân đang mang thai… Tâm nguyện của Duy Nhân là không nhận cúng điếu vì Duy Nhân sợ mắc nợ nhân gian. Nhưng Duy Nhân ơi!, Chị Cát nghĩ không ai để em phải mắc nợ đâu và em đừng nghĩ như thế. Tất cả cũng vì hai chữ: CHIA SẺ và Thương Yêu! Hãy để mọi Người quan tâm em và đặc biệt quan tâm đến gia đình em. Hãy Cho mọi người chia bớt gánh nặng về tiền bạc này cùng gia đình em bằng cách: Hãy để mọi cúng điếu em nhé, và Cát xin tất cả anh chị em nghệ sĩ đặc biệt các khán giả của Duy Nhân khi đến thắp nén hương tiễn Duy Nhân, chúng ta hãy cùng nhau cúng điếu! Và nguyện cầu linh hồn em, Duy Nhân sẽ vui khi thấy xung quanh vẫn còn rất nhiều Người luôn quan tâm em. Và họ, khi đến thắp nén hương tiễn em, trọng họ luôn có một tấm lòng nhân như nhân vậy. A Di Đà Phật ...
Vo cua nguoi mau Duy Nhan dang mang thai?-hinh-anh-2
Ảnh cưới của vợ chồng Duy Nhân – Kiều Oanh
Chúng tôi đã có cuộc trao đổi qua điện thoại với nghệ sĩ Cát Phượng. Chị cho biết: Tin Kiều Oanh vợ Duy Nhân đang mang thai bằng phương pháp đông tinh trùng là thông tin được người thân trong gia đình của Duy Nhân cho biết. Điều này có chính xác không thì phải xác định từ chính gia đình thông báo. Khi chị nghe thế thì chỉ nghĩ ngay đến việc hoàn cảnh vợ Duy Nhân sẽ mang thai và sinh con 1 mình nên chị mới dòng chia sẻ để kêu gọi mọi người. Cát Phượng cho biết, sau khi việc tang chế của Duy Nhân ổn định chị sẽ xác định thêm một lần nữa. Nếu đây là thông tin chính xác thì quả là tin mừng cho gia đình và bạn bè của Duy Nhân.
Theo thông tin từ gia đình, trong những ngày điều trị Duy Nhân chia sẻ anh mong muốn có một đứa con vợ người vợ vừa cưới. Nếu căn cứ vào thông tin của nghệ sĩ Cát Phượng thì nguyện ước của Duy Nhân đã hoàn thành và anh sẽ rất an lòng nhắm mắt xuôi tay đi về cõi vĩnh hằng.
Nghệ sĩ Cát Phượng còn cho biết sắp đến chị sẽ tổ chức một chương trình ca nhạc từ thiện để quyên góp ủng hộ gia đình Duy Nhân trả nợ.
 
 
 
 
Theo : motthegioi.vn

Bình luận của bạn

nhận xét


BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here