Võ sư – diễn viên Vũ Hải từng tham gia các phim Người phán xử, Hương vị tình thân… qua đời chiều 10.4 sau thời gian chống chọi bệnh hiểm nghèo.

Diễn viên Vũ Hải trong vai Hùng Cá Rô của Người phán xử qua đời

Ông Lê Ngọc Quang – Tổng thư ký Hội võ thuật Hà Nội xác nhận với Thanh Niên thông tin võ sư Vũ Hải qua đời vào khoảng 17 giờ ngày 10.4 sau thời gian chống chọi bệnh ung thư tủy. Ông cho biết gia đình cùng Hội võ thuật Hà Nội đang chuẩn bị tang lễ cho võ sư. “Vũ Hải là một trong những võ sư giỏi và tiêu biểu. Hải được tất cả mọi người quý mến bởi bản tính tốt bụng, ôn hòa, hiền lành và gương mẫu. Bên cạnh là một võ sư thì Hải còn là một diễn viên. Chúng tôi muốn tổ chức tang lễ cho Hải theo đúng nghi lễ của làng võ”, ông Quang chia sẻ.

Võ sư Vũ Hải - diễn viên 'Người phán xử' qua đời - ảnh 2

Nam diễn viên tham gia phim Hương vị tình thân, vào vai ông Thắng (bố ruột của Thy)


Chia sẻ với chúng tôi, diễn viên Lâm Hoàng bày tỏ sự đau lòng khi biết tin Vũ Hải qua đời. “Chúng tôi biết nhau khi đóng phim chung vài lần. Anh ấy là người sống rất hòa đồng, vui vẻ với mọi người và đánh võ rất giỏi”, nam diễn viên cho hay. Diễn viên Bảo Anh (đóng vai Bảo Ngậu của Người phán xử) chia sẻ loạt ảnh kỷ niệm bên Vũ Hải cùng lời tâm sự: “Anh đi gặp chủ tịch đúng không ạ. Thế tạm biệt anh nhé, Hùng Cá Rô”.

Loading...

Vũ Hải sinh năm 1960, là Phó tổng thư ký Hội võ thuật Hà Nội, Phó chưởng môn phái Thăng Long võ đạo. Nhờ võ, anh bén duyên phim ảnh, được nhiều đạo diễn mời tham gia chỉ đạo, dàn dựng các màn võ thuật, hành động trong phim.

Võ sư Vũ Hải - diễn viên 'Người phán xử' qua đời - ảnh 3

Sự ra đi của võ sư – diễn viên Vũ Hải khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả thương tiếc

Bộ phim truyền hình đầu tiên anh tham gia là Đầm lầy bạc (năm 2011), vào vai Dũng. Sau đó, anh tiếp tục đóng các vai giang hồ, ông trùm trong các phim Bản di chúc bí ẩn, Hạt mưa sa, Hoa bay, Câu hỏi số 5, Hồ sơ cá sấu… Vai diễn Hùng Cá Rô trong Người phán xử của võ sư Vũ Hải để lại nhiều dấu ấn với khán giả. Dù chỉ là vai phụ song anh khiến người xem ấn tượng bởi tính cách dũng cảm, ngang tàng trong phim. Vai diễn gần nhất của võ sư Vũ Hải là Thắng (Hương vị tình thân).

Theo báo Thanh Niên

Link: https://thanhnien.vn/vo-su-vu-hai-dien-vien-nguoi-phan-xu-qua-doi-post1447490.html

Bình luận của bạn

nhận xét