Sau dừng phát sóng tập đầu tiên có Hồng Đăng trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2, phim ‘Hướng dương ngược nắng’ mà Hồng Đăng là diễn viên chính cũng đã bị ‘rút’ lặng lẽ trên VTV3.

Lúc 16h30 ngày 1-7, trên trang web VTV, lịch phát sóng VTV 3 vẫn ghi Hướng dương ngược nắng nhưng thực tế phát tập 1 Lặng yên dưới vực sâu

Theo lịch phát sóng, Hướng dương ngược nắng phát sóng đến tập thứ 24 của phần 1 lúc 16h30 trên VTV3. Tuy nhiên, hiện trong khung giờ này ngày 1-7 VTV3 phát lại tập đầu tiên Lặng yên dưới vực sâu.

Đây là động thái mới của VTV sau khi đơn vị này đưa thông báo đến các đơn vị trong đài đề nghị rà soát các chương trình và phim có sự góp mặt của diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trên sóng.

Được biết, nếu có sự xuất hiện của hai nhân vật này sẽ phải thay thế và cắt bỏ chương trình.

Loading...

Hiện tại, có khá nhiều phim Hồng Đăng tham gia cả mới lẫn cũ đang phát sóng trên VTV như: Hồ sơ cá sấu, Thương ngày nắng về, Hướng dương ngược nắng, Matxcơva mùa thay lá… Trong đó, Thương ngày nắng về là bộ phim mới được sản xuất gần đây.

Trước đó, nhiều trang báo nước ngoài đưa tin về việc hai nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam là một nam diễn viên 37 tuổi và nam nhạc sĩ 42 tuổi vừa bị cáo buộc hiếp dâm một cô gái 17 tuổi người Anh tại Majorca, Tây Ban Nha.

Hiện hai nghệ sĩ Việt đang được tại ngoại nhưng hộ chiếu bị giữ lại.

Theo báo Tuổi Trẻ

Link: https://tuoitre.vn/vtv-dung-phat-song-phim-huong-duong-nguoc-nang-co-hong-dang-dong-chinh-20220701171004089.htm


Bình luận của bạn

nhận xét