Trang fanpage đăng tải bức ảnh cho biết Khắc Việt đã tìm đến tận cửa nhà Vũ Khắc Tiệp để giải quyết mâu thuẫn. Trong khí đó, nam nhạc sĩ không xác nhận thông tin này.

Ngày 18/6, hình ảnh được cho là ca – nhạc sĩ Khắc Việt tìm đến tận nhà “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp xuất hiện trên các diễn đàn giải trí, trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

Trang fanpage đăng tải bức hình cho biết bức ảnh này được chụp lại khi giọng ca “Anh khác hay em khác” đến tận cửa nhà Vũ Khắc Tiệp để giải quyết rõ ràng mọi vấn đề: “Sau vài ngày im ắng không có động thái gì từ hai bên, Khắc Việt đã một mình đến tận cửa nhà của Vũ Khắc Tiệp để giải quyết rõ ràng mọi vấn đề”.

Xôn xao bức ảnh Khắc Việt đích thân tìm đến nhà Vũ Khắc Tiệp giải quyết mâu thuẫn - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là Khắc Việt “nói là làm”, tìm đến cửa nhà Vũ Khắc Tiệp.

Tuy nhiên, khi được hỏi về việc đích thân tìm đến tận nhà “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp, Khắc Việt không hề xác nhận thông tin trên. Nam nhạc sĩ chỉ trả lời rằng anh không biết chuyện gì.

Loading...

Sự việc bắt nguồn từ cách đây ít tuần, khi Vũ Khắc Tiệp bất ngờ “phản pháo” lại bài đăng của Khắc Việt mỉa mai thái độ của mình trong khu cách ly tập trung: “Tôi nghĩ chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi và đánh giá người khác, nhất là khi người đó không liên quan đến cuộc đời bạn”.

Theo Vũ Khắc Tiệp, một người nghệ sĩ thật sự sẽ tự biết vai trò của mình ở đâu và làm tốt điều đó thay vì xúc phạm người khác. Anh đặt ra câu hỏi: “Tại sao bạn nói tôi là đàn bà mà không nghĩ ngược lại nhỉ? Mong bạn làm tốt vai trò của một ca sĩ là đi hát, kiếm tiền nuôi vợ con”.

Bức hình khiến dân mạng xôn xao về mâu thuẫn của Khắc Việt – Khắc Tiệp cách đây ít lâu.

Bị Vũ Khắc Tiệp lôi vợ con vào ồn ào, Khắc Việt nổi giận, lập tức gọi điện, nhắn tin cho nam Vlogger sang chảnh nhưng không liên lạc được. Thông qua trang cá nhân, giọng ca “Anh khác hay em khác” cảnh cáo Vũ Khắc Tiệp: “Hành động của mày ấy, cả nước này lên án cơ, không phải riêng tao đâu. Ngày hôm nay, tao nói đích danh mày là con đàn bà đấy Vũ Khắc Tiệp”. Thậm chí, Khắc Việt còn đòi đến tận nhà riêng Vũ Khắc Tiệp để giải quyết sự việc.

Ít lâu sau, Khắc Việt đăng tải bài đăng mới xin phép xóa status cũ kèm theo lời lẽ nhẹ nhàng hơn, mong muốn cả hai xử lý riêng: “Tôi xin phép xóa status, tôi không muốn câu chuyện là miếng mồi ngon cho truyền thông và cộng đồng mạng, tôi mong Khắc Tiệp liên hệ lại tôi, muốn gì nói gì là câu chuyện của 2 thằng đàn ông.

Tôi lên án anh, vì tôi thấy anh đi nhiều nơi, cũng gọi là hiểu biết mà anh cư xử quá kém, lại còn định dọa đánh 1 bạn chụp ảnh nào đấy… Còn câu chuyện hôm nay anh bảo tôi đóng vai anh hùng, tôi muốn gặp anh nói chuyện không qua mạng xã hội, anh muốn giải quyết như nào tôi cũng theo, ok. Tôi lên án anh, anh nói tôi ok, nhưng cấm được động đến gia đình và vợ con tôi trong câu chuyện, hãy giải quyết chỉ tôi và anh”.

 

Theo báo Dân Việt

Bình luận của bạn

nhận xét