Ông Đoàn Nguyên Đức và HLV Park Hang-seo gặp mặt, chào hỏi nhau trên khán đài sân Pleiku (Gia Lai) vào chiều 12/4.

thay park va bau duc anh 1

HLV Park Hang-seo có lần đầu tiên dự khán một trận đấu ở sân Pleiku. Ông di chuyển lên Gia Lai từ TP.HCM sau khi theo dõi cuộc đối đầu giữa CLB Sài Gòn và Hà Tĩnh vào tối 11/4.

Bầu Đức và HLV Park trò chuyện trên khán đài sân Pleiku. Chính bầu Đức là người đã mời chiến lược gia người Hàn Quốc sang Việt Nam làm việc

thay park va bau duc anh 3

Kể từ lúc HLV Kiatisuk Senamuang trở lại dẫn dắt HAGL, bầu Đức chưa vắng mặt ở bất cứ trận đấu nào khi đội bóng phố núi được chơi trên sân nhà.

thay park va bau duc anh 4

Tô Ngọc Viên Minh, vợ Công Phượng cũng đã có mặt trên khán đài để cổ vũ chồng. Cô nàng thường xuyên ngồi lẫn với các cổ động viên chứ không ngồi khu VIP và đeo khẩu trang nhằm tránh sự chú ý.

Loading...
thay park va bau duc anh 5

Ở trận đấu này, hậu vệ Phùng Văn Nhiên không được đăng ký. Anh là đồng đội của HLV Kiatisuk khi còn khoác áo HAGL. Trước đó, anh có màn bắt tay, chào hỏi với thuyền trưởng người Thái Lan.

thay park va bau duc anh 6

Trên khán đài, các cổ động viên HAGL treo băng rôn để chúc mừng sinh nhật tiền đạo Nguyễn Văn Toàn và thủ môn Huỳnh Tuấn Linh. Ở trận đấu với CLB Nam Định, Văn Toàn nhận một món quà đặc biệt là tấm băng đội trưởng.

thay park va bau duc anh 7

Lương Xuân Trường trở lại đội hình xuất phát của HAGL. Anh vừa phải nghỉ trận đấu với CLB Đà Nẵng do nhận đủ 3 thẻ vàng.

thay park va bau duc anh 8

HLV Kiatisuk nhận giải thưởng cá nhân từ ông Nguyễn Minh Ngọc, Tổng giám đốc VPF.

Nguồn: Zing.vn

Link: https://zingnews.vn/bau-duc-va-thay-park-hoi-ngo-o-san-pleiku-post1203580.html

Bình luận của bạn

nhận xét