Bác sĩ đoàn TTVN: “Quang Hải rất có thể phải chia tay SEA Games”

0
36
Quang Hải nằm đau đớn trên sân sau một pha va chạm với cầu thủ đội bạn (Ảnh: Sport 5)

 

 Bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy, người đi cùng đoàn thể thao Việt Nam ở SEA Games 30 tỏ ra lo ngại về chấn thương của Quang Hải trong trận đấu với U22 Singapore.

Khi trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore mới trôi qua được chừng hơn 20 phút, tiền vệ đội trưởng Nguyễn Quang Hải đã bị đau và không thể tiếp tục thi đấu. Pha quay chậm cho thấy ngôi sao của U22 Việt Nam đã dính chấn thương trong pha va chạm với Irfan Fandi, và điều đó khiến nhiều CĐV Việt Nam lo lắng.

Xem lại pha bóng nguy hiểm này, bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy, một thành viên của đoàn thể thao Việt Nam đến Philippines bày tỏ sự lo ngại về chấn thương của đội trưởng U22 Việt Nam.

“Theo quan sát của tôi, tình huống đó chân trái của Quang Hải đã bị cầu thủ cao lớn đội bạn đè xuống và chịu lực rất mạnh. Rất có thể Quang Hải đã bị rách cơ đùi sau, hay như cầu thủ thường nói là giật cơ. Nếu tình hình này thực sự xảy ra, khả năng Quang Hải tiếp tục thi đấu ở SEA Games 30 là rất khó, thậm chí là không thể. Chấn thương này phải cần ít nhất 1 tuần để hồi phục, dù không nặng nhưng không thể sớm trở lại thi đấu được”, bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy lên tiếng về chấn thương của Quang Hải.

Bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy lo ngại về chấn thương của Quang Hải. Ảnh: Thanh Niên.

Bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy lo ngại về chấn thương của Quang Hải. Ảnh: Thanh Niên.

Loading...

Nếu như Quang Hải thật sự không thể tiếp tục chiến đấu ở SEA Games 30, đây sẽ là một tổn thất cực lớn đối với U22 Việt Nam. Ở giải đấu lần này, tuy không phải là cầu thủ nhiều tuổi nhất của U22 Việt Nam nhưng không thể phủ nhận Quang Hải là cầu thủ quan trọng nhất. Thực tế, cầu thủ của Hà Nội FC cũng đang là đội trưởng và là ngôi sao đáng chú ý nhất mà HLV Park Hang-seo đang sở hữu.

Sau thắng lợi trước U22 Singapore, U22 Việt Nam có 12 điểm tuyệt đối sau 4 trận ở SEA Games 30. Ở trận đấu cuối cùng gặp U22 Thái Lan, chỉ cần ít nhất 1 kết quả hòa là chúng ta sẽ đi tiếp.

 

Theo: Báo Doanh Nghiệp

Bình luận của bạn

nhận xét