Bầu Đức: Nhục nhất khi họ nói tôi “lobby” cho quân HAGL lên tuyển

0
210

 

 Chưa được VFF “cho từ chức”, bầu Đức bày tỏ sự ấm ức vì chưa kịp vui khi HAGL có 10 cầu thủ được gọi lên đội tuyển thì đã bị chửi là “tội đồ”

Bầu Đức bị dị nghị đã tác động để HLV Park Hang Seo gọi 10 cầu thủ HAGL lên tuyển U23 Việt Nam

Mong muốn từ chức của bầu Đức đã bất thành khi trừ ông, toàn bộ thường trực VFF bỏ phiếu không tán thành đơn xin nghỉ sớm. Chính xác thì ông bầu của HAGL phải chờ đến tháng 3 mới được rời VFF. Tuy nhiên, điều này cũng chẳng giúp tâm trạng bầu Đức thoải mái hơn bởi mới đây, việc HLV Park Hang Seo gọi 10 cầu thủ HAGL lên U23 Việt Nam, tưởng là tin vui hóa ra lại khiến ông bầu của HAGL bị chỉ trích là “tội đồ”.

“Quân HAGL được ông Park Hang Seo triệu tập lên đội tuyển tới 10 người. Tôi cho đó là thành tích đáng nhớ, nhưng tôi lại thành tội đồ. Người có công đóng góp số tuyển thủ lớn nhất cũng thành có tội. Họ tưởng tượng tôi đi “lobby”, đưa người vào được đội tuyển. Tôi cho rằng đó là một nỗi nhục. Tôi rất khó chịu, chán nản và muốn bỏ bóng đá vì tiền mất tật mang, thật vô lý”, bầu Đức ấm ức chia sẻ bên lề Đại hội thường niên LĐBĐ Việt Nam ngày 2-12.

Nguyên nhân khiến ông bầu cá tính của HAGL tức giận và chán nản bắt nguồn từ một loạt bài báo cho rằng HLV Park Hang Seo đã quá ưu ái quân HAGL chỉ vì bầu Đức là người sang Hàn Quốc tuyển mộ cựu trợ lý của HLV lừng danh Guus Hiddink. “Tôi bỏ tiền túi ra xây dựng học viện HAGL mười mấy năm, được bao nhiêu con người đâu, đóng góp như thế, không vinh quang thì thôi lại bị họ bôi nhọ”, bầu Đức ấm ức nói.

Loading...

Người đồng cấp ở VFF là phó chủ tịch phụ trách truyền thông Nguyễn Xuân Gụ cho biết dù rất ấm ức nhưng bầu Đức bắt buộc phải theo ý kiến số đông khi ở lại VFF cho đến sau Đại hội LĐBĐ Việt Nam khóa 8 dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 3 năm 2018. “Chỉ có bầu Đức bỏ phiếu tự loại khỏi VFF, các thành viên ban chấp hành khác đều không đồng ý cho anh ấy nghỉ”, ông Gụ chia sẻ.

 

Theo: Anh Dũng

Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here