CĐV Thái: ‘Yếu quá, về thôi, hết sạch nước mắt để khóc rồi’

0
81

 

 Sau khi U22 Thái Lan hòa U22 Việt Nam 2-2 và chính thức bị loại ở vòng bảng, các CĐV Thái đã than khóc: “Yếu quá về nhà đi thôi, chúng tôi hết sạch nước mắt để khóc rồi”.

CĐV Thái Lan đau đớn sau khi đội nhà bị Việt Nam loại ở SEA Games 30 – Ảnh: Facebook

Dẫn trước 2-0 nhờ sai lầm của hàng thủ Việt Nam nhưng U22 Thái Lan đã không thể giữ được thành quả và chính thức bị loại khi chỉ xếp thứ 3 ở bảng B. Các CĐV Thái đã tỏ ra rất thất vọng về màn trình diễn của đội nhà.

CĐV Supakorn Pontue viết: “Yếu quá thì về nhà đi thôi. Thất vọng quá rồi và chết sạch nước mắt để khóc rồi”. CĐV Pae Suwan cũng tức tối khi viết: “Quá yếu và xứng đáng bị loại. Về nhà đi, đừng làm chúng tôi đau đớn nữa”.


Còn một số CĐV Thái lại tỏ ra không hài lòng về trọng tài cầm còi trận đấu này. CĐV Irin Ratiata viết: “Ôi! trọng tài. Sau lúc nào gặp Việt Nam chúng ta cũng bị trọng tài ám hết vậy”. CĐV Aof Ekkaluck viết: “Trọng tài giống con bò quá. Nào hãy gửi cho ông ấy bó cỏ đi”.

Loading...

Nhưng bên cạnh sự thất vọng, nhiều CĐV Thái vẫn lên tiếng an ủi và động viên các cầu thủ. CĐV Anuwat Lakthong viết: “Không sao đâu, các bạn đã cố gắng hết sức rồi. Năm sau, chúng tôi vẫn còn một giải đấu lớn hơn. Quay lại để chuẩn bị cho giải vô địch U23 châu Á”.

 

Theo: QUỐC THẮNG

Tuổi Trẻ

Bình luận của bạn

nhận xét