Cristiano Ronaldo bị phát hiện dương tính với Covid-19 khi đang cùng đội tuyển Bồ Đào Nha tập trung và anh sẽ phải tự cách ly trong vòng 14 ngày.

Cristiano Ronaldo dương tính với Covid-19. Thông tin này đã được trang chủ đội tuyển Bồ Đào Nha thông báo và siêu sao 35 tuổi sẽ bị gạch tên khỏi đội hình của đội bóng này.

Cristiano Ronaldo đã tham dự hai trận gần nhất của Bồ Đào Nha, đó là trận giao hữu với Tây Ban Nha và trận đấu với Pháp trong khuôn khổ Nations League.

Cristiano Ronaldo đã dương tính với Covid-19. Ảnh: Dailymail.

Siêu sao 35 tuổi đều im tiếng trong cả hai trận này và không thể giúp đội nhà giành được chiến thắng và Bồ Đào Nha đều hòa 0-0.

Loading...

Ronaldo sẽ tự cách ly 14 ngày. Siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ bỏ lỡ một số trận đấu của Juventus.

Trận đấu tại Serie A vòng này, Cristiano Ronaldo không thể cùng các đồng đội ra sân trước Crotone. Bên cạnh đó, anh cũng bị loại khỏi đội hình tham dự lượt đầu tiên của Juventus tại Champios League.

Ngay sau khi Ronaldo dương tính với virus corona, các thành viên còn lại của tuyển Bồ Đào Nha được đưa đi xét nghiệm. LĐBĐ Bồ Đào Nha khẳng định tất cả đều có kết quả âm tính với virus corona.

Ở trận giao hữu tiếp theo, Bồ Đào Nha chạm trán Thụy Điển. Do các thành viên khác của đội bóng này đều không nhiễm bệnh nên trận đấu này diễn ra bình thường.

 

Theo: Báo Nông Nghiệp

Bình luận của bạn

nhận xét