Fernando Torres sắp nhận lương cao nhất thế giới?

0
236

 

Jose Antonio Martin Peton, người đại diện của tiền đạo Fernando Torres vừa lên tiếng xác nhận, thân chủ của ông đã nhận được lời đề nghị với mức lương cao nhất thế giới.

Theo ông Peton, đội bóng sẵn sàng bỏ ra mức lương kỷ lục để có sự phục vụ của Torres đến từ Trung Quốc. Ngoài ra, 7 đội bóng khác cũng muốn có chân sút người Tây Ban Nha này.

Đây là thông tin khá bất ngờ bởi ngôi sao 31 tuổi này đã đi qua thời đỉnh cao và hiện chỉ đóng vai trò dự bị trong đội hình của HLV Simeone sau khi trở lại Atletico Madrid theo một bản hợp đồng cho mượn từ AC Milan. Dù đến tháng 6, hợp đồng của Torres với Atletico cũng như AC Milan mới kết thúc song anh đã bày tỏ mong muốn ra đi trước thời hạn, cho dù các CĐV thành Madrid vẫn mong muốn cầu thủ này ở lại.

Trong bài phát biểu mới đây, Jose Antonio Martin Peton cho biết ông hy vọng các bên liên quan sẽ sớm đạt thỏa thuận về tương lai của Torre.

"Fernando và HLV Simeone cần ngồi lại để chuyện với nhau. Cậu ấy đã nhận được lời đề nghị trả lương cao nhất thế giới nhưng điều này còn phải phụ thuộc vào câu lạc bộ. Người hâm mộ của Atletico không muốn Torres ra đi. Có rất nhiều điều chi phối quyết định của Torres. Tất cả phụ thuộc vào quyết định của câu lạc bộ."

Loading...

“Tôi cảm giác có vấn đề cần phải được giải quyết, không phải giữa chủ tịch Miguel Angel Gil Marin hay giám đốc Andrea Berta mà là giữa Simeone và Torres. Simeone cần phải nói rõ ra Torres có trong kế hoạch của ông ấy hay không," đại diện của chân sút này nhấn mạnh.

Hiện tại, mức lương của Torres vào khoảng 4 triệu Euro/năm – khoản đãi ngộ không quá cao nhưng là gánh nặng không nhỏ với Atletico Madrid và AC Milan. Trong quá khứ, tiền đạo người Tây Ban Nha từng được hưởng mức lương lên tới 7 triệu Euro/năm khi còn thi đấu cho Chelsea.

 

T.Q

Theo phapluatxahoi

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here