Từ sáng sớm ngày 18/4, hàng nghìn người hâm mộ đã xếp hàng dài cả cây số để chờ mua vé xem trận HAGL – Hà Nội FC.

Từ 5 giờ sáng, đường Quang Trung ở thành phố Pleiku đã vô cùng nhộn nhịp với cảnh người hâm mộ xếp hàng dài chờ mua vé xem trận HAGL – Hà Nội FC vào lúc 17 giờ hôm nay (18/4).

Theo ghi nhận của Saostar, người hâm mộ xếp hàng dài cả cây số từ ngã tư Trần Hưng Đạo – Quang Trung đến điểm bán vé trước sân Pleiku. Nối tiếp, khung cảnh tương tự diễn ra cảnh hàng nghìn người xếp hàng từ ngã tư Nguyễn Văn Trỗi – Quang Trung đến sân Pleiku.

Từ 6 giờ sáng, đoạn đường Nguyễn Văn Trỗi – Quang Trung đã chật cứng người.

Hàng nghìn người vây kín và tranh nhau mua vé xem HAGL từ 5 giờ sáng, bầu Đức sướng! Ảnh 2

Người hâm mộ xếp hàng từ 5 giờ sáng để mua vé xem HAGL thi đấu.

Loading...

Ở khu vực khán đài C sân Pleiku, người hâm mộ đã xếp hàng chật cứng ở đường Nguyễn Du. Ở đây, mọi người xếp thành hai hàng rất dài từ sáng tinh mơ.

Đến sân Pleiku từ lúc 6 giờ sáng, anh Việt Cương nói trong ngao ngán: “Đông thế này làm sao mua được vé đây. Tôi dậy từ 4 giờ sáng để làm xong việc ở nhà, nhanh chóng chạy ra sân để mua vé xem HAGL đá. 

Nhưng nhìn cảnh mọi người xếp hàng chật cứng thế này, tôi sợ không mua được vé. Gia đình tôi rất mê Công Phượng, Xuân Trường nên đi cổ vũ cho HAGL”.

Hàng nghìn người vây kín và tranh nhau mua vé xem HAGL từ 5 giờ sáng, bầu Đức sướng! Ảnh 3

Các điểm bán vé ở sân Pleiku chật cứng người chờ mua vé. 

Chủ quán cà phê ngay điểm bán vé tươi cười nói: “Tôi dọn hàng đã thấy mọi người xếp hàng từ 5 giờ sáng. Anh đến trễ 1 giờ nên giờ khó mua rồi. Lần sau nhớ đi sớm”.

Anh Thanh cùng một người bạn từ TPHCM lên Gia Lai ôm đầu trong quán cà phê tâm sự: “Tôi cùng bạn mê HAGL lắm. Chúng tôi lên đây từ hôm qua và dự kiến 4 giờ sáng dậy ra xếp hàng mua vé. Nhưng chúng tôi ngủ quên nên đến sân lúc 7 giờ. Nhìn cảnh tượng này thì xác định… mua vé chợ đen, không còn cách nào khác nữa rồi”.

Vào 8 giờ 20 phút, Ban tổ chức sân Pleiku bắt đầu bán vé thì rất đông khán giả chen nhau vào mua. Khung cảnh trở nên náo loạn với cảnh tượng nhiều người tranh nhau chạy vào khu vực bán vé. Ban tổ chức sân lập tức dừng chuyện bán vé, thậm chí một số người còn đập phòng vé.

Hình ảnh hàng nghìn người hâm mộ xếp hàng, tranh nhau mua vé xem HAGL đá với Hà Nội FC thực sự chẳng khác gì… “cơn sốt” ĐTQG dưới thời HLV Park Hang Seo. Đó cũng là tín hiệu rất vui cho V.League khi khán giả vì yêu mà đến sân xem các cầu thủ HAGL thi đấu.

Tất nhiên, người sướng nhất chính là bầu Đức. Ông chủ đội bóng phố Núi muốn HAGL đá đẹp với mục tiêu là phục vụ cho người hâm mộ yêu bóng đá.

Trận đấu giữa HAGL – Hà Nội FC diễn ra vào lúc 17 giờ hôm nay. HAGL đang có 22 điểm, còn đội bóng của bầu Hiểm kém hơn 9 điểm.

Nguồn: saostar.vn

Link: https://saostar.vn/the-thao/nguoi-ham-mo-vay-kin-san-pleiku-tu-5-gio-sang-bau-duc-suong-202104180828535346.html


Bình luận của bạn

nhận xét